Xe tập đi cho bé BLB6182

450.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Là dòng xe cải tiến hơn là nhạc và thiết kế dạng vòng khung tròn cho bé vừa ngồi chơi vừa có thể dùng chân để đẩy xe tập đi cho bé 6182 dịch chuyển theo nhiều hướng khác nhau, giúp chân...

Là dòng xe cải tiến hơn là nhạc và thiết kế dạng vòng khung tròn cho bé vừa ngồi chơi vừa có thể dùng chân để đẩy xe tập đi cho bé 6182 dịch chuyển theo nhiều hướng khác nhau, giúp chân bé phát triển cứng cáp, nhanh biết đi hơn.

Xe tập đi cho bé giá rẻ được làm chất liệu nhựa cao cấp, không có chất độc hại an toàn với trẻ em, hỗ trợ cho bé trong thời gian tập đi hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên.

Được thiết kế giống như một chiếc kiềng ba chân rất chắc chắn, vòng tròn của xe tập đi hiện đại cho bé được làm bằng sắt đảm bảo cho xe không bị   nghiêng hay lật xe khi cho bé ngồi, bánh xe linh hoạt giúp bé có thể di chuyển nhiều hướng khác nhau.

Đặc biệt, xe tập đi dạng vòng tròn cho bé là dòng xe tập đi cải tiến hơn nên có hệ thống nhạc vui nhộn, bàn đồ chơi là hình chú cá Demo vớ nút ấn tạo âm thanh mang lại cho bé cảm giác thích thú, có nhiều màu sắc đa dạng bắt mắt, độ bền cao và lâu bị phai màu.

Xe tập đi cho bé hình chú cá Demo có lớp đệm tựa rất êm và có tầm lót chân bên dưới bố mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi chơi lâu mà không lo bé bị mỏi hay đau lưng, có thể tháo ra để giặt khi cần thiết.

Xe tập đi cao cấp cho bé được thiết kế bàn đồ chơi rộng rãi có thể làm bàn ăn cho bé khi bỏ đồ chơi ra bố mẹ có thể để đồ ăn và nước uống lên bàn cho bé.

Tên sản phẩm: Xe tập đi cho bé

– Mã sản phẩm : 6182

– Kích thước : 70 x 40 x 11 cm

– Hãng : Master Babby Walker

– Trọng lượng: 4 kg

– Tải trọng : 12 kg

– Màu sắc : Xanh cốm , xanh nước biển, hồng

– Nhạc : Có

– Giới tính: Bé trai và bé gái

– Độ tuổi : 7 -18 tháng

 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo