XE TẬP ĐI BẰNG GỖ IQ TOYS HS1

330.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Giúp bé yêu có những bước đầu tiên vững chắc, bạn cần trang bị một công cụ an toàn và khoa học. Xe tập đi IQ toys được thiết kế 4 bánh chuyển động tiến lên về phía trước. Trong...
  • Giúp bé yêu có những bước đầu tiên vững chắc, bạn cần trang bị một công cụ an toàn và khoa học. Xe tập đi IQ toys được thiết kế 4 bánh chuyển động tiến lên về phía trước. Trong lúc di chuyển, xe sẽ phát ra tiếng lốc cốc vui tai. Xe được phun sơn an toàn, màu sắc tươi sáng, là một món đồ hấp dẫn bé, làm bé thích thú. Với chiếc xe tập đi này, bé sẽ chủ động động trong việc giữ thăng bằng tập đi. 
  • Chất liệu an toàn: Sản phẩm làm từ gỗ thông, các góc được thiết kế bo tròn. Mực sơn phù hợp với sản xuất đồ chơi trẻ em, không chưa độc tố, an toàn cho bé.
  • Thiết kế khoa học và an toàn: Bánh gỗ tròn bọc trong viền cao su tạo ma sát khiến xe đi tốc độ vừa phải. Xe chỉ chuyển động tiến lên chứ không thể lùi. Với thiết kế như vậy, hẳn bố mẹ sẽ rất an tâm khi con yêu sử dụng sản phẩm này.
  • Kích thước nhỏ gọn: Thiết kế vừa tầm với bé, không tốn nhiều diện tích, dễ dàng cất gọn khi không sử dụng
  • IQ Toys: sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam. Các sản phẩm của IQ Toys được chú ý trong thiết kế để phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ nên ngày càng được các bậc phụ huynh tin dùng. Bên cạnh việc sản xuất trong nước, sản phẩm của IQ Toys cũng vươn đến thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, và Nhật Bản. Đồ chơi gỗ IQ Toys chính là sự lựa chọn thông minh của mẹ cho sự phát triển và an toàn của bé
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo