XE ĐẨY SIÊU NHẸ BAOBAOHAO 710

Liên hệ: 0982349460 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
Xe đẩy siêu nhẹ Baobaohao 710 là dòng xe đẩy được rất nhiều các mẹ trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn cho bé yêu bởi sự tiện dụng của xe mang lại. Xe đẩy được thiết kế đơn giản gọn nhẹ mang...

Xđẩy siêu nhẹ Baobaohao 710 là dòng xe đẩy được rất nhiều các mẹ trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn cho bé yêu bởi sự tiện dụng của xe mang lại. Xe đẩy được thiết kế đơn giản gọn nhẹ mang đến cho bé yêu một tư thế ngồi thoải mái nhất mỗi khi ra ngoài vui chơi, khám phá thế giới xung quanh cùng ba mẹ. Sản phẩm tạo ra sự khác biệt về kiểu dáng thiết kế và tính năng so với các loại xe đẩy khác

Kết cấu nhỏ gọn tiện dụng
 
– Sản phẩm có kế cấu cấu gọn nhẹ, giúp mẹ dễ dàng di chuyển, xe có trọng lượng nhẹ được thiết kế tiện dụng dễ dàng gấp gọn chỉ với một vài thao tác đơn giản, giúp mẹ thuận tiện khi mang xe đi xa như về quê thăm ông bà hay đi pinic..
– Được thiết kế theo dáng gọn nhẹ, có thể gấp gọn một cách dễ dàng, thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm diện tích không gian sống.
 
– Được thiết kế với phần mái che có độ vòm rộng, kiểu xe dạng lưới thoáng mát, đặc biệt sử dụng vào mùa hè, tạo cảm giác thoải mái cho các bé khi ngồi.
 
– Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm chỗ để chân cho các bé cực hiện đại.
Bánh xe được chế tạo linh hoạt kết hợp ăn ý với phanh, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.
– Khối lượng: 3.7Kg
 
– Nơi sản xuất: Trung Quốc
 
– Độ tuổi: 7-36 tháng
 
– Tải trọng: 15 kg
 
– Kích thước gấp: 65 x 34 x 16 cm
 
– Kích thước mở: 68 x 43 x94 cm
 
– Kích thước đóng gói: 77 x 43 x 19 cm
 
– Màu sắc: xanh, hồng
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo