Thùng rác tự động Joseph Joseph 30030, 30 Lít

6.600.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 7,9Kg Kích thước: 39 x 34,4 x 68,4 cm Thể tích: 30 lít Titan là một giải pháp xử lý chất thải sáng tạo với hệ thống đầm nén. Kết quả là, nó có thể chứa hơn ba lần...

Xuất xứ: Đức

Trọng lượng: 7,9Kg

Kích thước: 39 x 34,4 x 68,4 cm

Thể tích: 30 lít

Titan là một giải pháp xử lý chất thải sáng tạo với hệ thống đầm nén. Kết quả là, nó có thể chứa hơn ba lần so với thùng rác gia đình có kích thước tương tự. Bằng cách nén rác thải của bạn, bạn cần dọn sạch thùng rác của mình ít thường xuyên hơn và sử dụng ít túi rác hơn. Titanium cũng có thiết kế chống rách, không quá căng hoặc làm thủng túi đựng rác và với bộ lọc mùi có thể thay thế để trung hòa mùi khó chịu.

Thiết kế được cấp bằng sáng chế của Titan đảm bảo rằng chỉ có bên trong túi đựng chất thải nhựa tiếp xúc với chất thải trong quá trình nén. Vì vậy, bàn tay của bạn và thùng rác có thể giữ sạch sẽ.

Thiết kế chống rách của Titan không làm căng quá mức và làm thủng túi rác. Nó có thể được sử dụng với túi rác tiêu chuẩn, nhưng để an toàn hơn, túi rác cực nặng có sẵn.

Titan có một ngăn lọc mùi tích hợp trong nắp của nó với một bộ lọc có thể thay thế, được bán riêng.

Hệ thống nén và bàn đạp chân của Titan đã được thử nghiệm hơn 100.000 lần để không chỉ hoạt động tuyệt vời mà còn phục vụ tốt trong nhiều năm.

Bề ngoài của chiếc thùng rác trông rất đỗi bình thường, ngoại trừ việc khi mở nắp ra, bạn có một thanh tay cầm giúp ấn rác xuống một cách vệ sinh, tay không chạm phải rác. Phần miệng của túi rác cũng được thiết kế để đậy kín lại trong khi nén nên rác không trào, rơi ra ngoài.

Tay cầm chuyên dụng giúp bạn ép rác xuống gọn gàng, hiệu quả.

Nắp thùng rác chắc chắn.

Túi đựng rác chuyên dụng, không chỉ vừa với thùng mà còn dày dặn để không bị thủng, có dây rút để việc xách đi vứt đơn giản.

Việc nén rác còn giúp tiết kiệm số lượng túi nilon đựng rác, bảo vệ môi trường.

Chiếc thùng rác có khả năng nén này giúp bạn đựng được lượng rác nhiều gấp 3 lần so với thùng rác thông thường.

Ngoài ra, thùng rác Titan cũng có thiết kế sang trọng, hiện đại hơn so với những thùng rác nhựa thông thường. Thiết kế hình hộp chữ nhật giúp thùng dễ dàng đứng sát các góc tường, mang lại cảm giác tiết kiệm không gian hơn so với thùng hình tròn.

Vỏ ngoài kim loại sáng bóng, dễ lau chùi, không dính dấu vân tay.

Phía dưới nắp thùng có bộ lọc khử mùi than hoạt tính sạch sẽ và có thể thay mới.

Thùng rác này có bàn đạp ở chân nên bạn không cần dùng tay để mở.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo