THÙNG RÁC ĐÔI PHÂN LOẠI RÁC FASTER FS-DB20D

1.600.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thùng rác thông minh hiện đang là sản phẩm hỗ trợ rất lớn cho người nội trợ ngày nay. Với hệ thống đóng mở nắp tự động, người nội trợ Việt có thể dễ dàng sử dụng mà không cần...

Thùng rác thông minh hiện đang là sản phẩm hỗ trợ rất lớn cho người nội trợ ngày nay. Với hệ thống đóng mở nắp tự động, người nội trợ Việt có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải dùng chân hay tay để mở nắp thủ công giống như các thùng rác thông thường khác.

Là sản phẩm không thể thiếu đối với phòng bếp của mỗi gia đình thùng rác không chỉ lưu giữ rác thải mà còn được coi là vật trang trí hữu dụng khi có thiết kế đẹp, tiện dụng. Đối với thùng rác đôi phân loại rác FS DB20D, thùng rác được thiết kế thành 2 thùng nhỏ, mỗi bên được phân loại rác thành rác hữu cơ và rác vô cơ rất tiện dụng cho người nội trợ. Với dung tích 20 lít, được làm từ nhựa và inox cao cấp thùng rác đôi FS DB20D có thiết kế thông minh, có khả năng giữ vệ sinh, ngăn mùi tốt, đặc biệt là cũng dễ dàng vệ sinh.

Kích thước thùng rác 340 x 480 x 420 với độ rộng cánh 400 mm, với thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn thùng rác cũng dễ dàng lắp đặt trong bếp, chỉ cần một thao tác là có thể đóng mở thùng sẽ giúp người nội trợ xử lý rác thải nhanh chóng, hiệu quả và cũng vệ sinh hơn.

Thùng rác đôi được cho là sản phẩm thông minh nằm trong hệ thống đồng bộ phòng bếp của Faster. Không chỉ chứng minh được tính tiện ích và ngăn mùi, giúp bếp sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh hơn mà với thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền đẹp được người nội trợ Việt sử dụng rộng rãi và đánh giá cao về chất lượng.

Faster – thiết bị bếp đồng bộ số 1 Việt Nam với hơn 400 hệ thống đại lý trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng lớn mạnh, là đơn vị uy tín lâu năm với gần 10 năm vững mạnh trên thị trường. Faster được đánh giá là đơn vị sở hữu những sản phẩm có công nghệ sản xuất tiên tiến, đột phá, góp phần đưa phòng bếp của gia đình Việt đến gần hơn với sự văn minh, hiện đại của thế giới. Không chỉ sở hữu một thương hiệu mạnh, uy tín Faster còn sở hữu đội ngũ Cán bộ nhân viên ưu tú, lành nghề cùng một chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, linh hoạt, hoạt động hiệu quả đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng.

  • Loại sản phẩm: Thùng rác đôi
  • Mã sản phẩm: DB20D
  • Hãng sản xuất: Faster
  • Chất liệu: Nhựa & Inox
  • Mô tả: Phần loại rác hữu cơ & vô cơ
  • Dung tích: 20 lít
  • Kích thước sản phẩm: 340 x 480 x 420mm
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo