THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC DA WELLAY SKIN LASER

5.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Giới thiệu: Thiết bị điều trị & chăm sóc da WELLAY SKIN LASER là một thiết bị ứng dụng điều trị laser năng lượng thấp (Low Level Laser Therapy - LLLT) có tác dụng làm trẻ hóa da. Đây là một thiết...

Giới thiệu:

Thiết bị điều trị & chăm sóc da WELLAY SKIN LASER là một thiết bị ứng dụng điều trị laser năng lượng thấp (Low Level Laser Therapy - LLLT) có tác dụng làm trẻ hóa da. Đây là một thiết bị chăm sóc da công nghệ laser an toàn và tiên tiến nhất - hiện được cho là một sản phẩm TUYỆ VỜI dành cho  điều trị và chăm sóc da.
Ánh sáng laser đa bước sóng đạt các cấp độ khác nhau của da đầu trong đó sóng 830nm xâm nhập các mô da đầu sâu nhất mà hầu như khô ng hấp thụ vào hemoglobin và nước của tế bào.
Hiệu quả của laser đa bước sóng và đồng pha (coherent) là kích thích một cách tự nhiên quá trình tổng hợp COLLAGEN dẫn đến làm giảm nếp nhăn và tăng khả năng phục hồi của da.
Đến nay, trên thế giới đã công bố trên 2.500 nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả thực sự của điều trị ánh sáng LLLT. Để biết thêm thông tin về LLLT, xin vui lòng xem tại đây: Công nghệ mới - Laser LLLT (Low Level Laser Therapy)
Nhỏ gọn như chiếc điện thoại di động, thiết bị được thiết kế để dễ sử dụng. Chùm laser 4 bước sóng khác nhau 670nm, 780nm, 830nm và 910nm sẽ chăm sóc các lớp da khác nhau giúp đạt được hiệu quả thật hoàn hảo. Hãy sở hữu thiết bị điều trị & chăm sóc da WELLAY SKIN LASER lý tưởng này tại nhà riêng của bạn để chăm sóc da của bạn với sự hài lòng và thoải mái nhất.
ĐỀ NGHỊ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

Thuôc tính nổi bật:

 Cách sử dụng đơn giản
 Nhỏ gọn và bền, dễ mang theo khi di chuyển
 VCSEL đa bước sóng tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lân

Giới thiệu nhà sản xuất:

Được thành lập năm 2000, Optowell nhanh chóng đứng đầu thế giới trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất laser phát xạ bề mặt hốc đứng (VCSEL) / GaAs / PD/ RCLED.
Optowell chuyên sâu trong thiết kế và sản xuất VCSELs, PD, RCLEDs cho công nghiệp truyền thông điện tử, thu – phát, ứng dụng y học và nhiều lĩnh vực khác.:

Cách sử dụng

Wellay Skin Laser sử dụng công nghệ LLLT - đã được chứng minh cực kỳ an toàn không hề gây hại. Các chùm tia laser bật sáng khi đầu phát cách vị trí điều trị trong phạm vi 10 cm và tự động tắt khi nó ra khỏi phạm vi nói trên. Trong qua trình điều trị, thiết bị đều đặn (có chu kỳ) phát tín hiệu bíp để thông báo nó đang ở tình trạng làm việc.
Cảnh báo: Bạn phải luôn chắc chắn không bao giờ để chùm laser dọi vào mắt của bạn.

Cách 1: Rọi điểm (Point Reflection)


Để chăm sóc chuyên sâu tại các vị trí cụ thể như nếp nhăn, mụn trứng cá... trên da, hãy để đầu phát rọi chùm tia laser lên vị trí đó khoảng 5 phút/ lần và thực hiện 2 lần/ ngày. Hãy điều trị thường xuyên nhất có thể và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà bạn mong đợi:
- Đối với mụn trứng cá hay mụn mủ: cần 1 ~ 2 tuần (ít khi đến 3 tuần) với chế độ điều trị 5 ~ 7 ngày/ tuần.
- Đối với các nếp nhăn: cần 4 ~ 6 tuần với chế độ điều trị 5 ~ 7 ngày/ tuần.

Cách 2: Rọi và quét (Scan Reflection)


Nhẹ nhàng di chuyển đầu phát để quét và rọi chùm tia laser lên trên toàn bộ khuôn mặt đồng thời kết hợp xoa nhẹ nhàng xoa những vùng được rọi.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật: 

Tên sản phẩm: Thiết bị điều trị & chăm sóc da WELLAY SKIN LASER
Đối tương sử dụng Phòng khám, phòng mạch, cá nhân
Loại laser Phát xạ xung (pulsed)
Bước sóng VCSEL 670/ 780/ 830/ 910 nm
Năng lượng phát xạ 20mW x 3 = 60mW
Mật độ laser (Laser Density) 30.7mW/cm2
Mật độ năng lượng (Energy Density - Joule) 9.2 Joule (5 phút sử dụng)
Thời lượng mỗi lần điều trị 5 phút
Nguồn điện: 3.7V Li-Polymer, bộ chuyển đôi nguồn 5V DC
Thời gian nạp pin 140-150 phút
Chế độ tắt tự động:
Kích thước 48 x 130 x 35 mm
Trọng lượng: 110 gram
Loại sản phẩm Class II Equipment / Type B applied part
Tiêu chuẩn: KFDA, CE, GMP, ISO 13485
Bảo hành: 12 tháng
Thành phần: Tên thành phần Số lượng
  Thiết bị điều trị & chăm sóc da WELLAY SKIN LASER 1
  Bộ chuyển đôi nguồn 5V DC 1
  HDSD Tiếng Việt, Tiếng Anh
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo