Set 2 bàn chải điện Philips HX3675/15

2.390.000₫
Trạng thái: Còn hàng
2 phút SmartTimer và 30 giây QuadPacer hướng dẫn bạn chải trong thời gian khuyến nghị ở tất cả các vùng trong miệng để đảm bảo sạch hoàn toàn. Thiết kế mỏng, nhẹ và tiện dụng giúp bàn...

2 phút SmartTimer và 30 giây QuadPacer hướng dẫn bạn chải trong thời gian khuyến nghị ở tất cả các vùng trong miệng để đảm bảo sạch hoàn toàn.

Thiết kế mỏng, nhẹ và tiện dụng giúp bàn chải đánh răng dễ dàng cầm và sử dụng để bạn có được bàn chải đánh răng sạch sẽ tuyệt vời mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

Tất cả các đầu bàn chải đều bị mòn theo thời gian, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến đầu cọ của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn làm sạch tuyệt vời. Công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải và mức độ bạn đã chải mạnh như thế nào. Lời nhắc thay thế BrushSync trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn nhắc bạn khi nào cần thay thế nó.

Chương trình Easy-Start của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn tăng dần sức mạnh đánh răng nhẹ nhàng trong 14 lần đầu tiên bạn sử dụng bàn chải đánh răng mới của mình.

Thời lượng pin kéo dài đến 14 ngày nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc.

Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo