Robot hút bụi Ecovacs Deebot DK33

4.400.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Cách mạng công nghệ 4.0, ngày càng nhiều mẫu robot hút bụi được ra đời với nhiều công nghệ mới, kiểu dáng mới và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người dùng. Chính vì thế ECOVACS ngày càng cải tiến...

Cách mạng công nghệ 4.0, ngày càng nhiều mẫu robot hút bụi được ra đời với nhiều công nghệ mới, kiểu dáng mới và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người dùng. Chính vì thế ECOVACS ngày càng cải tiến và cho ra nhiều mẫu mới, và Novadigital luôn là người đi đầu trong việc cập nhật sản phẩm mới này. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DK33/35 (Ozmo slim 10/11) kết hợp thiết kế siêu mỏng với công nghệ quét OZMO. Khe hút tóc rối linh hoạt và đường làm sạch tuần tự, có hệ thống thích hợp với mọi loại mặt sàn.

Ecovacs Deebot DK33/35 với thiết kế siêu mỏng

Với thiết kế nhỏ gọn và chỉ cao 5,7 cm Ecovacs Deebot DK33/35 dễ dàng vệ sinh trong các ngóc ngách và gầm đồ nội thất nhà bạn. Với màu đen huyền bí Ecovacs Deebot DK33 và màu trắng tinh khôi của Ecovacs Deebot DK35 sẽ mang đến bầu không khí mới cho gia đình bạn.

Công nghệ bình chứa OZMO hiện đại

Một máy bơm nước được điều khiển bằng các cảm biến thông minh luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau từ bình chứa lớn. Kết hợp với lực hút mạnh mẽ Ecovacs Deebot DK33/35 chắc chắn là giải pháp làm sạch hoàn hảo vừa hút bụi và lau sàn cùng lúc.

Chế độ Smart Move lau dọn thông minh, tiết kiệm thời gian và năng lượng

Được lập trình di chuyển thông minh có phương pháp, Robot có khả năng làm sạch toàn bộ mặt phẳng ngôi nhà bạn mà không bỏ sót.

Làm sạch mọi loại bụi bẩn, tóc rối với nhiều chế độ làm sạch khác nhau

Ecovacs Deebot DK33/35 được trang bị máng hút chuyên dụng việc hút tóc, mảnh vụn và lông thú sẽ dễ dàng hơn mà không lo bị rối, bị cuốn.

Sử dụng đúng phương pháp cho công việc làm sạch với một loạt các tùy chọn chế độ làm sạch khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch ven tường và các cạnh cụ thể và chế độ Spot là làm sạch một khu vực được chọn.

Bộ lọc hiệu suất cao

Với bộ lọc hiệu suất cao Ecovacs Deebot DK33/35  có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), lấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Trang bị cảm biến chống va đập và an toàn cầu thang

Ecovacs Deebot DK33/35  sử dụng bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn.

Bằng các cảm biến chống rơi Ecovacs Deebot DK33/35 luôn di chuyển an toàn quanh nhà bạn để làm sạch quanh cầu thang mà không sợ bị rơi xuống.

Dễ dàng kiểm soát thông qua app Ecovacs trên điện thoại thông minh

Với ECOVACS App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

Ngoài việc kết nối với điện thoại thông minh, Ecovacs Deebot DK33/35 cũng dễ dàng tương thích và kết nối với các thiết bị thông minh như : Đồng hồ thông minh, Google Home hoặc Amazon Echo.

Tự động quay về dock sạc khi hết pin

Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, Ecovacs Deebot DK33/35  tự động quay trở lại vị trí sạc pin của nó, hoàn toàn tự động.

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DK33/35

Thương hiệu: Ecovacs

Model: Deebot DK33/35

Kích thước: 31 x 31 x 5,7 cm

Trọng lượng: 2,5kg

Điện áp sử dụng: 100-240VPin: Lithium – 2600mAh

Dung tích hộp bụi: 300 ml

Dung tích bình nước: 240 ml

Thời goan sạc pin: 2-3h

Thời gian làm việc: 70p

Lực hút: 800-1400pa

Công nghệ làm sach: quét – hút, lau OZMO

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, đế sạc và dây nguồn, bộ lọc+chổi cạnh, khăn lau, sách hướng dẫn.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo