QUẠT TRẦN PANASONIC F-60WWK

4.099.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Thương hiệu quạt trần Panasonic luôn được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng vì những sản phẩm bên cạnh độ bền, tính tiện dụng và tính tiết kiệm điện còn mang đến không gian sự sang trọng với...

Chi tiết:

Thương hiệu quạt trần Panasonic luôn được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng vì những sản phẩm bên cạnh độ bền, tính tiện dụng và tính tiết kiệm điện còn mang đến không gian sự sang trọng với những thiết kế đầy tính thẩm mỹ. Quạt trần Panasonic F-60WWK 5 cánh là một trong những sản phẩm rất được quan tâm trên thị trường hiện nay.

Sản xuất:   Malaysia

Số lượng cánh:   5 cánh

Sải cánh:   140cm

Chiều dài ti:   30cm

Điện thế:   220V

Trọng lượng:    9.7kg

Màu sắc:   Sám bạc

Tốc độ gió:   7 tốc độ gió

Lưu Lượng gió:225mch

Remote:    Màn hình LCD

Thiết kế:   Cánh quạt 3D

Chất liệu cánh:   Làm bằng vật liệu sợi thủy tinh (PPG) độ bền cao

Trang bị:   Dây an toàn, bảo vệ động cơ quá tả

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật và được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt được thiết kế độc đáo với 5 cánh quạt mang lại cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn thanh thoát.

Panasonic F-60WWK có tới 7 tốc độ gió giúp bạn thoải mái lựa chọn.

2 chế độ gió đặc biệt của quạt là chế độ gió tự nhiên (1/f Yuragi) mát như gió ngoài trời và chế gió sinh học(Sleep mode) giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt và luồng gió thoảng nhẹ rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Có điều khiển từ xa bằng màn hình hiển thị LED và có chế độ hẹn giờ chạy từ 1 tiếng đến 8 tiếng mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mô tơ và các cánh của loại quạt trần Panasonic F-60WWK này được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao nhưng đảm bảo độ ồn thấp và tiết kiệm điện. Thiết kế cánh quạt giúp cho lượng gió tản đều trong không gian rộng.

Quạt được trang bị cầu chì an toàn tự động ngắt khi quá tải.

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo