QUẠT THÁP TROTEC TVE 32T, NHẬP ĐỨC

2.780.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Với kích thước 1,12 mét và vẻ ngoài bóng cao màu đen thanh lịch, nó tạo ra những điểm nhấn phong cách trong bất kỳ không gian phòng nào. Nhiệt độ phòng hiện tại được hiển thị trong nháy mắt trên...

Với kích thước 1,12 mét và vẻ ngoài bóng cao màu đen thanh lịch, nó tạo ra những điểm nhấn phong cách trong bất kỳ không gian phòng nào.

Nhiệt độ phòng hiện tại được hiển thị trong nháy mắt trên màn hình LED hiện đại. Với 3 mức tốc độ và dao động 60 ° có thể chuyển đổi, bạn có thể phản ứng với bất kỳ nhiệt độ nào và điều chỉnh cường độ của luồng không khí làm mới phù hợp và phân phối nó trên một khu vực rộng lớn trong phòng.

Ngoài ra, chọn giữa 3 chế độ vận hành "Bình thường", "Gió tự nhiên" và "Chế độ ban đêm" để tận hưởng cài đặt chuyển động không khí thoải mái nhất trong mọi tình huống. Để thoải mái hơn nữa, quạt thiết kế mỏng và yên tĩnh cung cấp một điều khiển từ xa, hẹn giờ 12 giờ.

TVE 32 T ổn định kết hợp một thiết kế hấp dẫn với tốc độ dòng khí cao - và điều này trong một không gian hạn chế. Trái ngược với quạt thông thường có cánh quạt, chức năng của quạt tháp này dựa trên trục quay. Việc làm mát được tạo ra theo cách tiết kiệm không gian bằng cách xoay cấu trúc lamella bên trong thiết bị và không khí được thải ra trên toàn bộ chiều cao của thiết bị. Với tiếng ồn nền tối thiểu chỉ 58,5 dB (A) và mức tiêu thụ năng lượng thấp.

TVE 32 T có chế độ ban đêm yên tĩnh. Quạt tháp tiếng ồn thấp làm mát bạn ngủ ở mức năng lượng bạn đặt. Sau một thời gian, hệ thống thông gió sẽ tự động hạ xuống mức yếu hơn tiếp theo cho đến khi chỉ có một cơn gió nhẹ nhàng, thậm chí thổi qua phòng ngủ của bạn. Màn hình cũng bị mờ. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một sự mát mẻ nhẹ nhàng suốt đêm dài cho một giấc ngủ thư thái.

Với chức năng hẹn giờ 12 giờ, bạn có thể dễ dàng đặt thời gian tắt mong muốn cho TVE 32 T trong các bước 1 giờ. Điều này rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày để bạn không quên tắt quạt trong văn phòng vào buổi tối hoặc trong phòng ngủ, ví dụ, nếu bạn không muốn quạt chạy cả đêm. Số giờ còn lại được hiển thị trên màn hình LED để bạn luôn có thể theo dõi khi thiết bị tự động tắt. Một tác dụng phụ tích cực: tắt tự động giúp dễ dàng tiết kiệm năng lượng.

Với chế độ gió tự nhiên của TVE 32 T, bạn có thể mang lại hiệu ứng sảng khoái của gió mùa hè tự nhiên vào bốn bức tường của chính bạn hoặc đến nơi làm việc. Bằng cách phồng và giảm tốc đều, một luồng không khí dựa trên tự nhiên sẽ tự động được tạo ra. Cường độ có thể được điều chỉnh theo ý muốn bằng cách chọn mức thông gió cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào việc bạn thích gió biển trong lành hay gió núi nhẹ. Tận hưởng mùa hè - theo phong cách, với sự thoải mái và với TVE 32 T.

Với kích thước 112 cm, TVE 32 T lý tưởng cho việc thông gió trên diện rộng.
Luồng khí thổi ra được phân phối trên một phạm vi rộng bởi dao động 60 ° có thể chuyển đổi.

Thông số kĩ thuật:

Công suất 45 watt - cao 112 cm

Thiết kế cột hiện đại, tiết kiệm không gian

Chi phí vận hành thấp

3 chế độ hoạt động: chế độ bình thường, chế độ gió tự nhiên và chế độ ban đêm

Tự động dao động 60 ° với chức năng tắt

Chức năng hẹn giờ (1 - 12 giờ)

Màn hình LED và bảng điều khiển nút

Điều khiển từ xa IR

Tay cầm tích hợp

Chân đế an toàn

Độ ồn thấp: tối đa. 58,5 dB (A)

Nhập Đức

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo