QUẠT SÀN CÔNG NGHIỆP THÁI LAN HATARI HC-I18M5

1.400.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Hatari là thương hiệu đồ điện gia dụng hàng đầu Thái Lan, ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với nhiều tính năng nổi trội như, động cơ mạnh mẽ, 3 chế độ gió, sử dụng an toàn, sản phẩm quạt...

Hatari là thương hiệu đồ điện gia dụng hàng đầu Thái Lan, ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với nhiều tính năng nổi trội như, động cơ mạnh mẽ, 3 chế độ gió, sử dụng an toàn, sản phẩm quạt sàn công nghiệp Thái Lan Hatari HC-I18M5 chính là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè của bạn.

Ưu điểm nổi bật Động cơ mạnh mẽ

Động cơ của quạt sàn công nghiệp Hatari HC-I18M5 vô cùng mạnh mẽ với công suất 126W, giúp quạt hoạt động mạnh hơn với tốc độ gió 920 (vòng/phút),  xóa tan cái nóng mùa hè.Tuy nhiên nhờ có hệ thống giảm tiếng ồn đảm bảo cho quạt quay khỏe, êm ái.

3 Chế độ gió

Quạt sàn công nghiệp Hatari HC-I18M5 có 3 cường độ gió linh hoạt: Gió mạnh, gió trung bình và gió nhẹ đáp ứng nhu cầu cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

Hệ thống lồng đan khít, an toàn cho trẻ nhỏ

 Quạt sàn công nghiệp Hatari HC-I18M5  có nan lồng đan khít nhau, khoảng cách giữa các nan đan nhỏ nên khá an toàn cho trẻ nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển

So với các dòng quạt sàn công nghiệp khác, quạt sàn công nghiệp hatari được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ di chuyển. Quạt sàn công nghiệp Hatari HC-I18M5 được thiết kế với kiểu dáng quạt sàn thấp, cánh quạt sử dụng 2 màu chủ đạo: màu trắng sang trọng hoặc màu đen quyến rũ, chất liệu vỏ nhựa AS siêu bền. Với quạt sàn công nghiệp Hatari HC-I18M5 không gian nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại.

Chính sách mua hàng chính hãng và bảo hành

Sản phẩm                       Đảm bảo 100% hàng chính hãng, nguồn gốc Thái Lan

Bảo hành                        18 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo