Quạt cây rowenta VU5770

4.800.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Tận hưởng khả năng làm mát nổi bật với khả năng chạy đặc biệt yên tĩnh với Quạt cây Turbo Silence Extreme từ Rowenta. Chiếc quạt lý tưởng để sử dụng thoải mái khi ngủ, xem TV, làm việc hoặc đọc sách,...

Tận hưởng khả năng làm mát nổi bật với khả năng chạy đặc biệt yên tĩnh với Quạt cây Turbo Silence Extreme từ Rowenta. Chiếc quạt lý tưởng để sử dụng thoải mái khi ngủ, xem TV, làm việc hoặc đọc sách, cùng với chức năng điều khiển từ xa. Đây là chiếc quạt mạnh mẽ và yên tĩnh nhất trong số các quạt cây điện tử mà Rowenta đã phát triển.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CHẾ ĐỘ “GIẢM TỐC”, Tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động giảm luồng không khí từ tốc độ tối đa đến tối thiểu để bạn ngủ nhẹ nhàng.

HẸN GIỜ TẮT TỰ ĐỘNG, Sử dụng công tắc tự động tắt với bộ hẹn giờ (tối đa 8 giờ) và tiết kiệm năng lượng.

PHÂN PHỐI KHÔNG KHÍ NỔI BẬT, Dao động và căn chỉnh tự động (góc 120°) để phân phối không khí rộng trong phòng.

THIẾT KẾ HẤP DẪN VỚI CHIỀU CAO ĐIỀU CHỈNH, Thiết kế hiện đại, hấp dẫn với chân tích hợp được thiết kế đặc biệt cho sáu độ cao khác nhau lên tới 1,45 m.

CÓ SỨC MẠNH NHẤT, Là quạt mạnh nhất từng được phát triển bởi Rowenta, Turbo Silence Extreme + đảm bảo độ tươi cực cao lên tới 80 m3/m ở tốc độ tối đa. 

QUẠT YÊN TĨNH NHẤT, Tận hưởng sự tươi mát không bị quấy rầy với chiếc quạt yên tĩnh nhất được phát triển bởi Rowenta và chỉ chạy ở 35 dBA ở tốc độ tối thiểu – hoàn toàn không ồn ào, hoàn hảo để ngủ, xem TV, làm việc và đọc sách.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA THỰC TẾ, Một điều khiển từ xa nhỏ gọn, trực quan để dễ sử dụng và thuận tiện, trong khi không gian lưu trữ ở mặt sau của quạt đảm bảo nó không bao giờ bị mất nữa.

5 MỨC TỐC ĐỘ ĐIỀU CHỈNH, Năm mức tốc độ khác nhau cho độ tươi mới dựa trên nhu cầu và cá nhân, từ chế độ ban đêm yên tĩnh đến hiệu suất cực cao trong chế độ Turbo Boost.

CHẾ ĐỘ TỰ NHIÊN, Tận hưởng cảm giác của một làn gió tự nhiên, với sự thay đổi tốc độ không khí mô phỏng luồng không khí tự nhiên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô hình quạt đứng: Cổ điển

Đường kính: 40 cm

Đường kính (inch): 16

Chiều cao tối đa: 1,45 m

Chiều cao tối thiểu: 1,3 m

Hiệu suất không khí: Lưu lượng không khí tối đa (80m3/phút)

Tăng tốc tự động

Số lượng cánh cắt gió: 5

Chiều dài dây nguồn: 1,5 m

Bảng điều khiển điện tử

Tốc độ: 5 mức độ

Điều khiển từ xa: Có

Hẹn giờ: 1-2-4-8 h

Chế độ ban đêm: Có

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo