PHÍCH NƯỚC ĐIỆN TIGER PDR-S40W

3.250.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Bình thủy điện Tiger PDR-S40W được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho gia đình hay văn phòng công ty thường xuyên sử dụng nước nóng để pha trà, coffee,..vào buổi sáng. Được thiết kế thêm quai cầm...

Chi tiết:

Bình thủy điện Tiger PDR-S40W được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho gia đình hay văn phòng công ty thường xuyên sử dụng nước nóng để pha trà, coffee,..vào buổi sáng. Được thiết kế thêm quai cầm giúp người dễ dàng di chuyển bình thủy điện, mặt trước được trang bị thang đo giúp người dùng quan sát được lượng nước bên trong.

Với dung tích 4 lít của bình thủy điện Tiger PDR-S30W phục vụ tốt nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình trong ngày, thoải mái pha nước trà, cafe, sữa nóng, mì gói cho cả nhà mà không mất nhiều thời gian đun nước sôi nhiều lần. Lòng bình chống dính giúp người dùng vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Bình thủy điện Tiger PDR-S40W được trang bị bảng điều khiển điện tử cùng màn hình hiển thị với các nút bấm nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng chỉnh các chế độ và nhiệt độ nước sôi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng nhà sản xuất đã trang bị khóa an toàn cho bình thủy điện Tiger PDR-S30W, chức năng này sẽ khóa vòi nước lại chỉ khi bạn bấm nút mở thì mới có thể rót nước, phù hợp cho nhà có bé nhỏ.

Bình thủy điện có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị

Có 3 nhiệt độ nước: 70, 80 và 90 độ C

Lòng bình bên trong chống dính tốt

Đun sôi nước nhanh chóng với công suất 682W

Thông số:

Điện áp: 220V-50Hz

Dung tích: 4 Lít

Công suất: 682 W

Kích thước: 212x280x344 mm

Xuất xứ:  Nhật Bản

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo