Ống Nghe Tim Mạch 1 Mặt Cao Cấp Spirit CK-S748PF Deluxe III Cardiology

1.390.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Ống Nghe Tim Một Đầu Cao Cấp Spirit Deluxe III Cardiology CK-S748PF là dòng ống nghe y tế cao cấp, được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại với màng nghe tần số kép kết hợp cả tính năng của...

Ống Nghe Tim Một Đầu Cao Cấp Spirit Deluxe III Cardiology CK-S748PF là dòng ống nghe y tế cao cấp, được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại với màng nghe tần số kép kết hợp cả tính năng của chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao). Sản phẩm là một dụng cụ không thể thiếu của những người làm trong ngành y, hỗ trợ tối đa trong việc khám chữa bệnh.

Chất liệu cao cấp: Dây ống nghe được làm bằng chất liệu PVC, thiết kế dạng ống kép với mặt nghe theo dạng sọc nhằm tạo nên mối nối khít giữa dây nghe và mặt nghe. Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp cấu trúc tai. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, quai nghe có cấu trúc chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo.

Thiết kế đẹp mắt: Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tạo cảm hứng và làm giảm áp lực, căng thẳng khi phải thực hiện việc khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân mỗi ngày.

Chất lượng âm nghe tốt: Nhờ công nghệ lọc tạp âm của ống nghe CK-S748PF,  cho chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.

Ống nghe CK-S748PF được sản xuất từ Spirit, một công ty nổi tiếng về thiết bị y tế tại Anh. Sản phẩm đáp ứng các quy định an toàn và các tiêu chuẩn ISO:9001, ISO:13485, CE:0434 nên được sử dụng nhiều trong các phòng khám chuyên nghiệp.

Hướng dẫn vệ sinh ống nghe Spirit:

- Vệ sinh ống nghe có thể sử dụng cồn Isopropyl 70% để vệ sinh. Tuyệt đối không được ngâm ống nghe vào bất kỳ dung dịch nào hoặc đưa đi tiệt khuẩn với bất kỳ phương pháp nào.

- Tránh để ống nghe ở những nơi có nhiệt độ cao, quá lạnh, các dung môi, hoặc dầu mỡ.

- Có thể tháo rời tai nghe trong quá trình vệ sinh.

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Spirit -Thương Hiệu England

- Xuất xứ hãng: Taiwan

- Tiêu chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo