Nồi nấu đa năng Russell Hobbs 25630-56, 3 in 1

4.050.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nồi nấu ăn đa năng 3 trong 1: -Sous Vide (Sous vide nấu ăn là một phương pháp nấu thịt, cá hoặc rau trong bao bì kín khí nhất có thể (ví dụ: trong túi nấu, tùy thuộc vào công thức...

Nồi nấu ăn đa năng 3 trong 1:

-Sous Vide (Sous vide nấu ăn là một phương pháp nấu thịt, cá hoặc rau trong bao bì kín khí nhất có thể (ví dụ: trong túi nấu, tùy thuộc vào công thức cũng trong bình mason) trong bồn nước ở nhiệt độ thấp. Chất dinh dưỡng được bảo quản vì các thành phần được nấu chín nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp).

- Nấu chậm (SlowCooker)

-Nấu ăn bằng cảm biến nhiệt độ thông minh(Cảm biến nhiệt độ được đưa vào thịt thông qua một trong bốn lỗ nhỏ trên nắp thủy tinh để đo nhiệt độ lõi. Dù được thực hiện tốt, trung bình hay hiếm - dựa trên tổng quan có trong hướng dẫn vận hành, nhiệt độ lõi và thời gian nấu chính xác có thể được đặt để đạt được mức nấu ưa thích)

Cảm biến nhiệt độ để điều khiển nhiều hơn với sous vide và nấu ăn, màn hình kỹ thuật số với lựa chọn chương trình & hẹn giờ và điều khiển nhiệt độ (38 ° - 91 ° độ)

Thời gian hoạt động có thể điều chỉnh tối đa: với cảm biến nhiệt độ (99h 59 phút), sous vide (20h), nấu chậm chậm / cao (20h), giữ ấm chức năng (4h)

Nồi nấu bằng gốm có thể tháo rời, rửa chén an toàn, có thể khóa, nắp thủy tinh an toàn cho máy rửa chén để an toàn hơn và dễ vận chuyển

Dung tích 6,5 l (cho 6 phần ăn trở lên), tay cầm lớn và cách nhiệt, 350 watt

Nhập Đức

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo