Nồi nấu đa năng Bosch MUC28B64DE

4.490.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Cuộc sống hiện đại với công việc bộn bề, con cái, bếp núc khiến cho nhiều bà nội trợ cảm thấy mình gần như không còn thời gian cho bản thân, cho những sở thích thời con gái như shopping,...

Cuộc sống hiện đại với công việc bộn bề, con cái, bếp núc khiến cho nhiều bà nội trợ cảm thấy mình gần như không còn thời gian cho bản thân, cho những sở thích thời con gái như shopping, đi trà chanh tám chuyện với lũ bạn thân…

– Nồi nấu đa năng Bosch MUC28B64DE sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian trong công việc nấu nướng và có thêm nhiều thời gian cho những sở thích riêng của bản thân.

– Với chiếc nồi đa năng này ai cũng có thể nấu ăn, chỉ cần có công thức và đủ nguyên liệu cho vào. Chiếc nồi này được tích hợp 48 chương trình tự nấu đã được lập trình sẵn giúp tiết kiệm thời gian trong phải vào bếp nấu nướng. Và đôi khi nếu bạn không nghĩ ra gì để nấu thì chỉ cần quyển công thức nấu ăn và bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về những món ăn mới lạ với chiếc nồi đa năng này.

– Nồi có thể dùng để nấu, rán, xào, chiên, hấp, hầm, nướng bánh bông lan…nói chung là rất nhiều chức năng nấu khác nhau trong 1 chiếc nồi.

– Trên hết cả là tất cả các chương trình nấu đã được lập trình sẵn chạy tự động, bạn không cần phải liên tục ở trong bếp để canh chừng đồ ăn. Thay vì thời gian nấu nướng bạn có thể có nhiều thơi gian hơn cho các công việc khác.

– Bộ nồi đa năng Bosch gồm 1 nồi như nồi cơm điện, bên trong có 1 nồi chống dính dung tích 5l, 1 rổ chiên, 1 xửng hấp, 1 muôi, 1 thìa, 1 ca nhỏ đong nước và 1 dụng cụ gắp.

– Nhiệt độ nồi có thể điều chỉnh từ 40 – 160 độ C. 

– Công suất: 900W

– Bạn có thể tự cài đặt riêng chế độ nấu yêu thích của mình với nhiệt độ và thời 

gian nấy mong muốn.

– Nồi có chức nặng hẹn giờ bắt đầu thời gian nấu và chức năng giữ nóng.

– Dễ dàng làm sạch sau sử dụng. Có thể dùng với máy rửa bát.

Xuất xứ: Made in Germany

Thương hiệu: Bosch

Bảo hành: 3 tháng 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo