NỒI CHIÊN PHILIPS AIRFRYER XL HD9262/90

6.800.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nồi chiên không dầu Philips cho các món chiên nướng giòn ngon ít chất béo hơn đến 90% Với nồi chiên Philips Airfryer, không khí sẽ thay thế cho dầu. Philips Airfryer XL sử dụng không khí nóng để làm cho...

Nồi chiên không dầu Philips cho các món chiên nướng giòn ngon ít chất béo hơn đến 90%
Với nồi chiên Philips Airfryer, không khí sẽ thay thế cho dầu. Philips Airfryer XL sử dụng không khí nóng để làm cho các món ăn yêu thích của bạn giòn hoàn hảo với chất béo ít hơn tới 90%.

Công nghệ Rapid Air duy nhất chỉ có ở nồi chiên không dầu Philips Airfryer cho phép bạn chiên các loại thực phẩm yêu thích với ít dầu và ít hơn 90% chất béo. Công nghệ Rapid Air của Philips đảm bảo cho luồng không khí lưu thông nhanh hơn 7 lần và đảm bảo phân phối nhiệt tối ưu, bạn sẽ nhận được kết quả đồ ăn giòn rõ nét hơn các loại nồi chiên thông thường. Do bạn luôn được thưởng thức đồ ăn lành mạnh ít dầu mỡ và ngon miệng, ăn giòn ở bên ngoài và mềm bên trong.

Kích thước XL, dung tích chiên nướng tối đa 1,2kg khoai tây
Philips Airfryer XL được phát triển đặc biệt cho các gia đình. Chuẩn bị tối đa 5 phần ăn hoặc 1,2 kg khoai tây chiên trong một lần cho gia đình và bạn bè của bạn.

Nhanh hơn 1,5 lần so với lò nướng
Philips Airfryer sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức mà không cần phải làm nóng trước hoặc chờ đợi. Nhờ sự kết hợp giữa làm nóng nhanh và luồng khí nhanh, bữa ăn ngon của bạn được chuẩn bị nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng.

Đa dạng chức năng trong 1 chiếc nồi chiên: chiên rán, nướng, rang, làm nóng.
Philips Airfryer XL cho phép bạn lựa chọn nhiều chức năng để chuẩn bị các món ăn yêu thích: chiên rán, nướng, rang và làm ấm! Luôn chuẩn bị bữa ăn của bạn một cách hoàn hảo - bất kể bạn chọn gì.

Bảng điều khiển kỹ thuật số để kiểm soát thời gian và nhiệt độ đơn giản và chính xác
Sử dụng giao diện kỹ thuật số của Philips Airfryer XL để đặt thời gian và nhiệt độ chính xác, dễ dàng và để chuẩn bị các bữa hoàn hảo.

Giỏ QuickClean của Philips Airfryer được làm bằng vật liệu chống dính để có thể dễ dàng làm sạch. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời là máy rửa chén an toàn.

Chiên nướng với luồng không khí nóng của nồi chiên Philips cũng có nghĩa là không có mùi trong nhà của bạn như chiên nướng truyền thống.

Nồi đi kèm phụ kiện nướng chống dính rất lý tưởng cho các món hầm, lasagna, nướng bánh, các món thịt với nước sốt...

Thông số kĩ thuật:

Công suất: 1.900W

Nguồn điện: 220-240V

Dây cắm: 0,8m

 Sản phẩm bao gồm: 1 nồi chiên, 1 phụ kiện khay nướng và 1 sách công thức nấu ăn.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo