Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9745/90

4.580.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Philips Airfasher Avance HD9745 / 90 được trang bị công nghệ Twin Turbostar mới. Kết quả  nhiều chất béo được loại bỏ khỏi thực phẩm. Aifowder gây ấn tượng với ứng dụng đa chức năng, màn hình kỹ thuật số hoạt động rất...

Philips Airfasher Avance HD9745 / 90 được trang bị công nghệ Twin Turbostar mới. Kết quả  nhiều chất béo được loại bỏ khỏi thực phẩm. Aifowder gây ấn tượng với ứng dụng đa chức năng, màn hình kỹ thuật số hoạt động rất dễ d àng nhờ các chương trình được thiết lập sẵn cho khoai tây chiên, thịt, cá và đùi gà đông lạnh, việc chuẩn bị có thể được bắt đầu trong vài giây. Với khay nướng đi kèm, việc sử dụng thậm chí còn đa dạng hơn, có thể làm bánh, thịt hầm vv.

Tính năng hàng đầu: 

Công nghệ không khí nóng Twin Turbostar: Kết hợp giữa sức nóng mạnh mẽ và động cơ với công nghệ không khí nóng Twin Turbostar làm cho không khí nóng quay xung quanh toàn bộ buồng nấu giống như một cơn lốc xoáy mạnh mẽ. Quá trình này loại bỏ nhiều chất béo từ thực phẩm và thu gom chất béo trong khay, nơi nó có thể được xử lý dễ dàng.

Ưu điểm: 

Nấu ăn đa dạng: Nhờ công nghệ Turbostar của Philips Airfryer, bạn không chỉ có thể chiên sâu các món ăn yêu thích của mình mà còn có thể nướng, nấu ăn. Airfasher là giải pháp trung tâm của bạn cho tất cả các bữa ăn. 
Bí quyết ngon miệng: Ứng dụng Philips Airfasher bao gồm các công thức nấu ăn dễ dàng và ngon miệng với các hướng dẫn từng bước. Được truyền cảm hứng với các món ăn nhẹ hoặc món ăn nhanh và lành mạnh cho những dịp đặc biệt. 
Khoai tây chiên giòn với chất béo ít hơn tới 90%: Hiệu suất đã được chứng minh. Chuẩn bị khoai tây chiên với độ giòn tương tự như một nồi chiên truyền thống, nhưng với chất béo ít hơn đến 90%. Đùi gà nướng với da giòn và thịt mềm, loại bỏ chất béo dư thừa là tốt.
Khuôn nướng đi kèm làm cho việc sử dụng Airfasher thậm chí còn đa dạng hơn. Có thể chuẩn bị bánh nhỏ, gratins, quiches và nhiều hơn nữa theo công thức yêu thích cá nhân của bạn.

Thông số kỹ thuật:

   - Kích thước (LxWxH): 36.5x28x26.5cm
   - Màu sắc: Đen
   - Dung tích: 0.8kg
   - Công suất: 1500W  
   - Thiết kế bởi Philips Hà Lan
   - Sản xuất tại Trung Quốc
   - Nhập khẩu từ Đức.

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo