Nồi chiên không dầu Klarstein Aero Vital Cube, dung tích 12 lít

5.040.000₫ 5.900.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nồi chiên không khí nóng Klarstein AeroVital Cube, nấu ăn ít chất béo rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, hương vị tuyệt vời ,Ngay cả khoai tây chiên sẽ được giòn đáng kinh ngạc. Bí mật của Klarstein Aero...

Nồi chiên không khí nóng Klarstein AeroVital Cube, nấu ăn ít chất béo rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, hương vị tuyệt vời ,Ngay cả khoai tây chiên sẽ được giòn đáng kinh ngạc.
Bí mật của Klarstein Aero Vital Cube là hệ thống sưởi 3D có thể quay, nướng hoặc nướng với công suất 1600 W và lưu thông không khí nóng. Nhiệt được phân phối nhanh chóng và tối ưu nhờ lò sưởi bằng thép không gỉ ở phía trên và quạt phía sau và thức ăn được nấu chín nhẹ nhàng và nhanh chóng từ mọi phía, không cần rã đông.
Nó rất dễ sử dụng vì AeroVital Cube hoạt động với Easy Start: chọn một trong 16 chương trình sử dụng bảng cảm ứng và nhiệt độ và thời gian nấu được đặt trực tiếp cho thực phẩm mong muốn. Chỉ cần nhấn nút bắt đầu và nồi chiên đang hoạt động.Nhiệt độ có thể được đặt theo các bước 10 ° C từ 50 đến 220 ° C và thời gian nấu theo các bước từ 1 phút đến 60 phút.
Các chương trình bao gồm 13 món ăn riêng lẻ như khoai tây chiên, pizza, bánh, cá, rau hoặc thịt gà, cũng như 3 chức năng để rã đông, giữ ấm và làm khô thực phẩm.
Nội thất cỡ lớn với dung tích 12 lít khổng lồ đáp ứng mọi mong muốn chuẩn bị thức ăn và thậm chí phù hợp với cả gà nướng. Nồi chiên không khí nóng Klarstein Aero Vital Cube rất nhỏ gọn nhờ thiết kế lò nướng mini và chiếm nhiều không gian như một nồi chiên sâu truyền thống! Bộ phụ kiện rộng rãi được trang bị tối ưu cho mọi mục đích.
Phụ kiện bao gồm một khay nhỏ giọt, giá nướng và giỏ nướng cho các món chiên lớn và nhỏ như cánh gà hoặc croquettes, xiên xoay với giắc cắm thích hợp

Nhập Đức

Bảo hành 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo