NỒI ÁP SUẤT WMF PERFECT 6,5L

3.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Tính năng nổi bật: Việc nấu đồ ăn bằng nồi áp suất không còn quá xa lạ với các mẹ nội trợ hiện đại. Do áp lực và nhiệt độ cực cao, thời gian nầu giảm tới 70% so với phương...

Tính năng nổi bật:
Việc nấu đồ ăn bằng nồi áp suất không còn quá xa lạ với các mẹ nội trợ hiện đại. Do áp lực và nhiệt độ cực cao, thời gian nầu giảm tới 70% so với phương pháp nấu truyền thống, đồng thời tiết kiệm năng lượng khoảng 50%. Vitamin, dưỡng chất và khoảng chất được bảo quản một cách hoàn hảo trong quá trình nấu giúp các món ăn giàu dinh dưỡng và ngon miệng.
Nồi áp suất WMF Perfect là dòng cổ điển trong số các dòng nồi áp suất của WMF. Với thiết kế cổ điển và tính năng luôn luôn thích nghi với công nghệ hiện đại, nồi áp suất WMF dòng Perfect luôn tự tin bảo vệ vị trí của mình trong các dòng sản phẩm của WMF.
Nồi áp suất WMF Perfect với đường kính 22cm và dung tích 6,5l.
TÜV đã kiểm tra an toàn: Hơi nước thải tự động và an toàn áp suất dư đảm bảo an toàn khi mở. Sản xuất tại Đức - chất lượng cao, sản xuất trong xưởng riêng ở Đức. Bảo hành 3 năm cho tất cả các nồi áp suất WMF.
Quy mô nội thất giúp dễ dàng hơn để đo lượng. Chỉ báo mức độ mã hoá màu. 2 mức nấu nấu thường xuyên (110 ° C / 119 ° C). Dễ vận hành với chức năng kiểm soát mức độ nấu bằng một tay. Nắp tháo rời dễ dàng và dễ dàng làm sạch. Hệ thống van không cần bảo dưỡng.
Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt - cũng cho cảm ứng. Đày nồi TránTherm được cấp bằng sáng chế xây dựng đáy nồi với khả năng phân phối nhiệt và lưu trữ nhiệt dài để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.
Chất liệu: thép không gỉ Cromargan 18/10, được đánh bóng - an toàn với máy rửa chén,dễ vệ sinh, không vị.

Nồi có thể luộc được một con gà.

Hàng mua chính hãng tại WMF Germany.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo