NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN ĐA NĂNG SHARP KS-180S

930.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Nồi áp suất điện đa năng Sharp KS-180S Nhiều chức năng: nấu cơm, cháo, súp, hầm thịt, hầm xương, đun nước... Nồi  Inox cao cấp dày 1,8mm, bền, dễ chùi rửa. Thiết bị an toàn trên nắp, van điều tiết áp suất và...

Chi tiết: Nồi áp suất điện đa năng Sharp KS-180S

Nhiều chức năng: nấu cơm, cháo, súp, hầm thịt, hầm xương, đun nước...

Nồi  Inox cao cấp dày 1,8mm, bền, dễ chùi rửa.

Thiết bị an toàn trên nắp, van điều tiết áp suất và nhiệt  độ.

Nhiệt độ và áp suất cao giúp quy trình nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện và thời gian.

Nắp rời an toàn

Lưu ý:

Kiểm tra nồi trước khi nấu

Luôn nhớ kiểm tra vành cao su dưới vung nồi để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt (không bị bong vênh hay đứt). Một số nhà sản suất khuyên bạn nên thay vành cao su định kỳ, tùy theo mức độ thường xuyên sử dụng. Miệng nồi cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ nén khí của nồi khi đun nấu là cao nhất.

Không nấu nhiều thực phẩm 1 lần

Không nên cho thực phẩm đầy quá 2/3 nồi để tránh tình trạng van hơi bị bít kín. Đối với những thực phẩm sẽ nở bung khi nấu (như đậu và ngũ cốc), bạn chỉ nên cho đầy 1/2 nồi.

Đổ đủ nước

Thực phẩm trong nồi áp suất chín được nhờ sức nóng của hơi nước, vì vậy trước khi đậy vung và khóa van, bạn cần đổ ít nhất 1/2 bát nước (hoặc chất lỏng khác) vào nồi. Sau 1 khoảng thời gian nấu mà hơi nước vẫn chưa thoát ra từ van tức là bạn cần bổ sung thêm nước (nhớ xả van trước khi mở vung nồi).

Xả van đúng cách

Bạn có thể xả van theo 2 cách: nhấc nồi khỏi bếp và để áp suất giảm tự nhiên về 0; hoặc gạt van để hơi trong nồi thoát ra (cách nhanh nhất). Nếu làm theo cách 3, điều trước tiên bạn cần làm là tắt bếp, bắc nồi xuống, sau đó nên dùng một chiếc đũa gạt nhẹ van để hơi xả hết ra ngoài. Tuyệt đối không đứng gần nồi khi đang xả van để tránh bị bỏng.

Thông số:

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất: 1000W

Dung tích: 6 lít

Màu sắc: Đen Đỏ

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành:  12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo