NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI ĐO TAI MICROLIFE IR1DE1-1

570.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nhiệt kế hồng ngoại Microlife IR1DE1 là thiết bị y tế được thiết kế đặc biệt an toàn khi sử dụng trong tai, có cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể con người, cho bạn kết quả...

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife IR1DE1 là thiết bị y tế được thiết kế đặc biệt an toàn khi sử dụng trong tai, có cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể con người, cho bạn kết quả đo chi tiết và chính xác nhất. Với bộ nhớ lưu 12 kết quả đo giúp bạn so sánh và cập nhật tình trạng sức khỏe thật hiệu quả. Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.

Cảm biến hồng ngoại: nhiệt kế hồng ngoại Microlife IR1DE1 với cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể người, sử dụng để đo tai hoặc trán, cho bạn kết quả đo chi tiết và chính xác nhất.

Chế độ đo nhanh: chế độ này cho phép bạn tiết kiệm thời gian tối đa với kết quả đo được hiển thị chỉ sau một vài giây.

Thiết kế chống va đập: sản phẩm được thiết kế với hình thức bắt mắt và giảm tối đa tác động va đập, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Ghi nhớ tới 12 kết quả đo: dung lượng bộ nhớ cho phép lưu đến 12 kết quả đo giúp bạn so sánh và cập nhật tình trạng sức khỏe của bé và các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả.

Tự động tắt máy khi không sử dụng: chức năng tự động tắt máy giúp bảo vệ máy và kéo dài thời gian dùng pin.

Đèn nền giúp mẹ dễ dàng hơn xem nhiệt độ trong bóng tối.

Bên cạnh công dụng đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Microlife còn giúp đo nhiệt độ sữa ,nhiệt độ nước tắm bé và nhiệt độ môi trường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Màn hình có đèn chiếu sáng

Công nghệ Silent Glow

Chuyển đổi độ C và F

Lưu 12 kết quả đo gần nhất

Báo sốt

Bảo hành chính hãng 2 năm,

Lưu ý khi sử dụng 

Dùng cồn 70 độ tẩm bông vệ sinh sạch sẽ đầu cảm biến sau khi sử dụng xong, tránh làm bẩn đầu cảm biến, lâu ngày sẽ gây ra sai số hoặc thậm chí có thể hư hỏng thiết bị.

Không cho chất lỏng vào bên trong máy.

Không nhúng thiết bị vào nước hay các chất lòng có tính tẩy rửa khác.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo