MÁY XÔNG KHÍ DUNG Beurer IH55

2.765.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chức năng nổi bật của máy xông khí dung IH55 Máy xông khí dung Beurer IH55 có nhiệm chuyển đổi các loại thuốc kháng sinh thành các hạt sương có kích thước siêu nhỏ, len lỏi vào sâu các phế quản...

Chức năng nổi bật của máy xông khí dung IH55

Máy xông khí dung Beurer IH55 có nhiệm chuyển đổi các loại thuốc kháng sinh thành các hạt sương có kích thước siêu nhỏ, len lỏi vào sâu các phế quản nhỏ, phế nang hoặc vùng bị tổn thương để điều trị các bệnh về đường hô hấp nhanh chóng và tốt nhất.
So với cách uống thuốc truyền thống hay tiêm thì sử dụng máy xông khí dung có lợi ích hơn. Trong trường hợp đang ốm nặng, thiết bị có thể giúp giảm bớt các triệu chứng và đẩy nhanh khả năng phục hồi.
Thiết bị phù hợp sử dụng trong nhà hay khi di chuyển trên xe vì thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Và hãy đảm bảo bạn đang bình tĩnh và thư giãn khi sử dụng thiết bị, thở chậm và sâu để đảm bảo thưốc có thể đi thẳng tới phế quản thùy dưới.

Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.
Không chỉ điều trị bệnh hô hấp, sử dụng  Máy xông khí dung Beurer IH55 hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt.  Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.

Đặc điểm máy xông khí dung Beurer IH55
- Thiết kế nhỏ gọn dàng thuận tiện với những ai di chuyển nhiều
- Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể
- Máy chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung
- Thiết bị có chức năng tự động tắt. Khi chỉ còn lại một lượng thuốc hoặc nước rất ít, thiết bị sẽ tự động tắt để tránh làm hỏng đầu xông.
- Để loại bỏ hoàn toàn dư lượng thuốc và tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng chức năng tự làm sạch của thiết bị.
- Có phụ kiện đi kèm: ống xông miệng, mặt nạ người lớn hoặc mặt nạ trẻ em

(Hình thức xông hơi hiệu quả nhất là sử dụng ống xông miệng. Mặt nạ chỉ được sử dụng nếu bạn không thể sử dụng ống xông miệng (ví dụ: đối với trẻ chưa thể xông vào bằng miệng). Khi sử dụng mặt nạ để xông, hãy đảm bảo mặt nạ vừa vặn với miệng và mũi, không vướng vào mắt.)

Xuất xứ: Đức

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo