Máy xay sinh tố WMF KULT X Mix & Go Keep Cool, XAY ĐÁ

1.620.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Dòng máy xay tiện lợi và nhỏ gọn, vô cùng thuận tiện cho các chị em bận rộn mà vẫn mong muốn tự làm các thức uống an toàn sạch sẽ. Sang trọng, an toàn và sạch sẽ với chất liệu...

Dòng máy xay tiện lợi và nhỏ gọn, vô cùng thuận tiện cho các chị em bận rộn mà vẫn mong muốn tự làm các thức uống an toàn sạch sẽ.

Sang trọng, an toàn và sạch sẽ với chất liệu bình chứa hoàn toàn bằng thép không gỉ bóng mờ - Cromagan độc quyền của WMF – không phản ứng với axit tự nhiên trong trái cây. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn những lo lắng khi sử dụng bình chất liệu nhựa.

Bình có tính tăng vượt trội so với dòng máy xay tương tự nhưng bình nhựa, đó là tính năng giữ lạnh. Nước trái cây, sinh tố, smoothie chắc chắn sẽ làm các chị cảm thấy ngon miệng và mang lại tinh thần sảng khoải hơn rất nhiêu nếu được giữ lạnh.

Với các loại trái cây, các chị có thể sơ chế, gọt vỏ, thái viên rồi cho vào từng túi zip nhỏ và để tủ đá. Sáng ra chỉ cần trút vào máy, cho thêm chút sữa, chút đường và xay. Chỉ 1-2 phút xay là có thể lấy bình, đóng nắp cho vào túi mang đi làm – vô cùng tiện dụng và nhanh chóng.

Máy có công suất 300W, cối xay có lưỡi 4 lớp bằng thép không gỉ, dung tích bình 600ml, máy có chân chống trượt.

NHập Đức

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo