Máy xay sinh tố Oster BLSTPB-WOR

640.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy xay sinh tố Oster My Blend BLSTPB-WOR có công suất mạnh mẽ 250W là dòng máy xay sinh tố cao cấp của Oster với chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA an toàn cho người dùng. Máy xay sinh...

Máy xay sinh tố Oster My Blend BLSTPB-WOR có công suất mạnh mẽ 250W là dòng máy xay sinh tố cao cấp của Oster với chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA an toàn cho người dùng.

Máy xay sinh tố Oster BLSTPB-WOR My Blend công suất hoạt động 250W cùng lưỡi xay 4 cánh bằng thép giúp xay mịn thực phẩm với tốc độ nhanh chống. Thiết kế bình tiện dụng dùng để xay trực tiếp sau đó lắp nắp bình vào là có thể mang theo để uống luôn vô cùng tiện lợi.

Ngoài việc xay sinh tố trái cây máy còn có thể xay được các loại rau củ, đá bi và đồ đông lạnh nhờ lưỡi dao bén và thân cối xay bền bỉ. đều có thể dùng được. Nắp bình chống tràn bạn có thể bỏ trong ba lô, túi xách mà không sợ nghiêng làm đổ thức uống trong bình làm bẩn ba lô, túi xách của bạn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu : Oster

Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ- Lắp ráp Trung Quốc

Công suất :250W

++ Dạng bình thể thao với nắp chống tràn.

- Khởi động dễ dàng và đơn giản.

- Lưỡi dao 4 cánh bằng thép khổng gỉ. Chât liệu : Cối 600ml nhựa Tritan cao cấp không chứa chất BPA Chức năng : xay sinh tố, trái cây, xay đá bi, các loại rau củ, đồ đông lạnh,....

Kích thước : 23 x 16 x 24 cm Trọng lượng: 1.5kg

Bảo hành : 24 tháng

Oster là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hoạt động trên 70 năm trong ngành máy xay sinh tố, luôn cho ra đời những loại máy xay bền, đẹp, hữu ích.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo