Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518

1.450.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thiết kế hiện đại Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518 sở hữu thiết kế hiện đại, tông màu đen đỏ kết hợp bắt mắt, phù hợp sử dụng trong mọi không gian bếp gia đình. Máy có kích thước gọn nhẹ chỉ...

Thiết kế hiện đại

Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518 sở hữu thiết kế hiện đại, tông màu đen đỏ kết hợp bắt mắt, phù hợp sử dụng trong mọi không gian bếp gia đình. Máy có kích thước gọn nhẹ chỉ bằng một chiếc máy xay sinh tố thông thường nên không chiếm quá nhiều diện tích kệ bếp của bạn. Hơn nữa, với nhiều tính năng hiện đại, đây là sản phẩm lý tưởng giúp thay thế chiếc máy xay sinh tố cơ bản của gia đình bạn.

Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518

Làm sữa hạt chỉ trong 20 phút

Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518 làm sữa hạt chỉ trong 20 phút chỉ với vài thao tác đơn giản. Do đó, bạn không phải mất quá nhiều công sức và thời gian cho các công đoạn như: xay, lọc, nấu,...

Làm sữa hạt chỉ trong 20 phút

Điều khiển trực quan

Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518 có giao diện điều khiển trực quan với chỉ dẫn song ngữ Việt/Anh giúp người dùng lựa chọn các chương trình dễ dàng. Bảng điều khiển cảm ứng nên bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể lựa chọn được chức năng hoạt động cho máy.

Điều khiển trực quan

Cối thủy tinh trong suốt

Máy xay nấu sữa hạt Jiplai JL518 sử dụng cối thủy tinh trong suốt, cho phép người dùng quan sát thực phẩm khi xay, nấu thuận tiện. Hơn nữa cối có khả năng chịu lực giúp bạn có thể yên tâm xay và làm sữa ngay cả với các loại hạt cứng.

Xuất xứ Thái Lan
Thời hạn bảo hành 12 tháng
Model JL518
Công suất (W) Công suất xay: 1000W, Công suất nấu: 800W
Thông số nổi bật (nếu có) Thân cối bằng thủy tinh chịu lực, an toàn sức khỏe. Làm sữa hạt chỉ trong 20 phút
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo