Máy Xay Cà Phê Ascaso I1 Mini M362 nhập Khẩu Tây Ban Nha

8.400.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Được làm từ vật liệu và linh kiện chất lượng cao. Thân máy xay I-mini là nhôm nguyên khối, sau khi đánh bóng máy được phủ sơn Varnish chất lượng cao(lớp sơn này cũng được dùng cho xe công thức...

Được làm từ vật liệu và linh kiện chất lượng cao. Thân máy xay I-mini là nhôm nguyên khối, sau khi đánh bóng máy được phủ sơn Varnish chất lượng cao(lớp sơn này cũng được dùng cho xe công thức một và ngành tàu biển) cùng với tùy chọn 3 màu sơn bóng hoặc mờ.

Bề mặt máy cũng được sản xuất bằng nhôm, được đánh bóng thủ công hoàn toàn. Chính vì thế mỗi một sản phẩm sẽ có nét độc đáo riêng, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào như khi sản xuất hoàn toàn bằng máy

Các bánh răng xay cà phê chuyên nghiệp, tất cả các dòng máy xay I-mini đều sử dụng nhóm bánh răng I-1 và I-2.

Các bánh răng xay cà phê của dòng máy xay I-mini đều được làm từ thép cường lực đặc biệt. Đây là cũng là loại thép như được sử dụng trong các máy xay cà phê chuyên nghiệp có hiệu suất cao, có tuổi thọ cao.

Mẫu I-1 nhóm bánh răng được làm từ đồng thau, bánh răng sản xuất bằng thép đặc biệt có đướng kính là ø54 

Nhóm bánh răng chuyên nghiệp, cả hai nhóm của hai loại máy I-1 và I-2 đều đảm bảo độ mịn của bột cà phê khi say cho espresso.

I-1 có tốc độ xay nhanh hơn với động cơ 250w, I-2 chạy êm hơn với động cơ 175w.

Điều chỉnh với độ chia rất nhỏ (đơn vị là milimet), đảm bảo độ mịn của bột khi xay ra phù hợp với tất cả các loại máy pha cà phê từ máy pha cà phê gia đình cho tới các máy xay chuyên nghiệp.

Điều chỉnh giới hạn cho bánh răng xay cà phê, với hệ thống giới hạn này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Chỉ trong vài giây người dùng đã chỉnh được cỡ xay hoàn hảo mà mình mong muốn.

Phễu đựng hạt cà phê có dung tích 250g được làm từ nhựa cứng đặc biệt khó vỡ, có nắp đậy phù hợp.

Kích thước Rộng/cao/sâu: 125/311/230 mm
Công suất: 250W
Điện áp: 230 V / 120 V
RPM (Số vòng quay trên phút): 700
Kích thước bánh xe Ø: 54mm
Thân cối: Nhôm phủ sơn bóng
Trọng lượng: 3,5 kg
Sản lượng: 5 kg/h
Dung tích bình đựng hạt: 250 gr

 

 

 

 

 

 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo