Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00

3.800.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Tạo những lọn tóc đẹp và bóng mượt với Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00. Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 phù hợp với mọi loại tóc và làm nóng trong vòng 30 giây. Máy...

Tạo những lọn tóc đẹp và bóng mượt với Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00. 

Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 phù hợp với mọi loại tóc và làm nóng trong vòng 30 giây. 

Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 có 3 cài đặt hẹn giờ, 3 cài đặt nhiệt độ và 3 cài đặt hướng uốn tóc cho nhiều kiểu dáng khác nhau. Thùng có một lớp phủ gốm để bảo vệ nhiều hơn trong quá trình uốn.

Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 Với 3 cài đặt nhiệt độ (170 ° C - 190 ° C - 210 ° C) và 3 cài đặt hẹn giờ (12 giây - 10 giây - 8 giây), bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời, từ lọn tóc lỏng đến chặt trên các loại tóc khác nhau. Ví dụ, với cài đặt nhiệt độ cao và thêm thời gian làm xoăn, bạn có thể tạo ra những lọn tóc xoăn chặt hơn - lý tưởng cho tóc dày hơn. Cài đặt nhiệt độ thấp kết hợp với thời gian uốn tóc ngắn hơn là lý tưởng cho tóc cần được bảo vệ thêm.

Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 có 3 hướng uốn có thể điều chỉnh (trái, phải và tự động) giúp bạn thêm sáng tạo cho thói quen uốn tóc. Lọn tóc bên phải và lọn tóc bên trái, vì vậy bạn có thể uốn đối xứng hai bên, hoặc uốn xoăn tự động để kết hợp các lọn tóc bên trái và bên phải để trông rất tự nhiên.

Ưu điểm của Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00

Các lọn tóc mất ít thời gian do thời gian làm nóng nhanh và nắp Máy uốn tóc thông minh tự động xoay

Tóc được bảo vệ bởi các tấm gốm với lớp phủ keatin

Máy ép tóc tự động tắt sau 60 giây khi bạn không sử dụng

Đặc điểm của Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00

Những lọn tóc mơ ước trong tích tắc: Chỉ với một nút bấm, bạn sẽ kích hoạt hai nắp Smart Curl tự động xoay và tạo ra những lọn tóc đẹp và giữ nếp trong thời gian dài. Nhờ tay cầm thẳng đứng mà bạn có thể dễ dàng cầm máy uốn tóc và thiết kế mở của thanh uốn theo chiều tự nhiên của tóc để tạo ra một lọn tóc xoăn hoàn hảo. Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 này có bề mặt uốn nhiều hơn 113% *, có thể tạo kiểu tóc gấp 2 lần trong một lần. Ép tóc được làm nóng và sẵn sàng sử dụng trong vòng 30 giây.

Bảo vệ tóc tối ưu: Các tấm sứ bảo vệ có chứa một lớp Keratin. Keratin là một phần thiết yếu của tóc và đảm bảo rằng tóc luôn chắc, khỏe và trông đẹp. Nhờ công nghệ Curl Boost thông minh, máy uốn tự động đảm bảo kết quả lâu dài ở nhiệt độ nuôi dưỡng cao hơn. Điều này làm tổn thương tóc ít hơn rất nhiều. Các mũ uốn được tạo hình theo chiều dọc và theo chiều tự nhiên của tóc, giảm khả năng tóc bị bết và gãy.

Phản hồi tích cực: Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 này cung cấp phản hồi thông minh. Nhờ chỉ báo Curl Ready, bạn biết khi nào các lọn tóc của mình đã sẵn sàng nhờ tín hiệu âm thanh. Với chức năng cải tiến này, bạn sẽ tạo ra một kết quả đẹp và lâu dài mọi lúc mà không làm tóc quá nóng. Chức năng dừng tự động sẽ tự động tắt máy uốn để bảo vệ tóc của bạn nếu chẳng may bị rối trong phòng

An toàn khi sử dụng: Nhờ tiêu chuẩn an toàn, bạn có thể yên tâm đặt Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 sang một bên trong quá trình sử dụng. Nếu bạn quên tắt Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00 một lần thì không vấn đề gì. Nó sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng trong một thời gian.

Đặc điểm sản phẩm Máy tạo kiểu tóc Philips BHB876/00

Đĩa gốm: Có, bằng keratin

Phạm vi nhiệt độ: 170 ° C - 190 ° C - 210 ° C

Cài đặt hẹn giờ: 8 giây - 10 giây - 12 giây

Số lượng cài đặt nhiệt: 3

Chế độ hướng xoăn: 3

Thời gian khởi động: 30 giây

Tự động tắt máy: sau 60 giây

Điện áp: Có thể được sử dụng trên toàn thế giới

Chiều dài dây: 2 mét

Dây xoay: Có

27 kết hợp cài đặt (3 cài đặt hẹn giờ x 3 cài đặt nhiệt độ x 3 cài đặt hướng cuộn tròn)

Philips là tập đoàn điện tử và đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới, được thành lập năm 1891 tại Amsterdam, Hà Lan. Philips có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay sau hơn 25 năm, nhãn hàng đã lấy được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt.

Điện thoại: 0982349460