MÁY TẠO ĐỘ ẨM LAICA HI3013

890.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Không khí trong phòng của bạn sẽ trở lên ngột ngạt do thiếu oxi và độ ẩm khi thời tiết hanh khô hoặc khi sử dụng điều hòa hay chăn điện, quạt sưởi, dàn sưởi ấm … Vì thế...

Chi tiết:

Không khí trong phòng của bạn sẽ trở lên ngột ngạt do thiếu oxi và độ ẩm khi thời tiết hanh khô hoặc khi sử dụng điều hòa hay chăn điện, quạt sưởi, dàn sưởi ấm … Vì thế da bạn bị khô nẻ, niêm mạc mũi bị bong khô làm mất khả năng bảo vệ nên dễ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm đường hô hấp…THẾ NHƯNG BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG vì bạn sẽ điều hòa được không khí trong phòng bằng máy tạo độ ẩm siêu âm LAICA.

Với công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo máy tạo ẩm siêu âm là một công cụ hữu ích giúp không khí trong phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ của bạn trở lên mát mẻ và trong lành hơn. Máy sử dụng sóng siêu âm làm bốc hơi các phân tử nước, do đó hơi ẩm được toả ra dưới dạng sương mù mỏng và nhẹ như làn khói cung cấp thêm oxi cho căn phòng của bạn.

Sử dụng máy cần chú ý những quy tắc cơ bản sau đây:

Rút phích cắm của máy ra khỏi nguồn điện sau khi sử dụng hoặc trước khi lau chùi hay tháo lắp các thiết bị phụ trợ của máy.

Không tắt nguồn bằng cách kéo dây nguồn hoặc máy.

Nếu máy bị rơi xuống nước phải rút dây nguồn ra ngay lập tức, không cố gắng cho hoạt động lại.

Không nhúng máy vào nước hay bất kỳ dung dịch nào.

Không để trẻ em, người già và người khuyết tật tự sử dụng máy khi không có sự theo dõi hướng dẫn của người có hiểu biết về sản phẩm.

Máy chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích mà nó đã được chế tạo theo hướng dẫn sử dụng. Nếu không nó có thể hoạt động không chính xác và gây nguy hiểm. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm do cách sử dụng sai quy định gây ra.

Trước khi sử dụng máy phải quan sát, kiểm tra thật kỹ để chắc chắn rằng máy không có bất kỳ hư hại nào, nếu phát hiện lỗi tuyệt đối không được sử dụng và phải liên hệ với nhà phân phối để được giải quyết.

Giữ máy xa những nơi có nhiệt độ cao.

Phải chắc chắn tay của bạn luôn khô khi sử dụng máy.

Sử dụng máy với đúng nguồn điện quy định của nhà sản xuất (220V – 230V).

Không được để máy ngoài trời mưa, dưới ánh nắng trực tiếp hay gần các thiết bị điện khác.

Phải rút phích cắm của máy ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng.

Chú ý:

Không được cắm phích cắm của máy vào nguồn điện khi khoang chứa nước chưa được lắp vào thân máy chính.

Không được sử dụng máy khi trong khoang chứa không có nước. Chỉ sử dụng nước sạch đã được lọc khoáng, không sử dụng nước chứa nhiều khoáng, tạp chất (như nước cứng, nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn), tuyệt đối không cho dầu thơm, nước hoa, thuốc hoặc bất kỳ dung dịch nào khác vào trong nước.

Phải tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện khi tháo lắp khoang chứa nước.

Đặt máy trên một mặt phẳng, cứng, chắc chắn và khô ráo.

Không được để bất kỳ vật gì bịt kín cửa thông gió ở dưới đáy thân máy chính cũng như ống toả hơi nước của máy.

Không được sờ vào phần cảm biến của máy hay nước trong khoang chứa trong khi máy đang chạy.

Khi nước trong khoang chứa bốc hơi hết cần phải tắt mắy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy đổ nước vào khoang chứa và thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Không được đổ nước vào máy qua ống toả hơi nước.

Không đổ trực tiếp nước vào thân máy chính.

Các phần/ thiết bị của máy:

Khoang chứa nước.

Tay cầm khoang chứa nước.

Ống toả hơi nước.

Nắp máy.

Nắp khoang chứa nước.

Thân máy chính.

Đèn báo hiệu nguồn.

Đèn màu trang trí.

Dây nguồn của máy.

Công tắc và núm điều chỉnh tốc độ máy.

Phao cảm biến.

Phần tạo sóng siêu âm

Hướng dẫn sử dụng:

Không được bật máy khi trong khoang chứa nước không có nước.

Tháo nắp máy.

Lấy khoang chứa nước ra khỏi thân máy chính. Tìm nắp khoang chứa phía đáy và mở ra bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ. Đổ nước sạch vào trong khoang chứa (Khoang chứa có dung tích 3,00 lít) không được cho dầu thơm, nước hoa,…vào trong nước.

Đóng nắp khoang chứa lại bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ và kiểm tra nếu nước không bị chảy ra là được (Các khớp của nắp khoang chứa phải được lắp chặt khít với nhau). Nếu nguồn nước mà bạn sử dụng có chứa nhiều khoáng chất hay muối thì cần phải sử dụng nước đã khử khoáng.

Đặt khoang chứa vào thân máy chính. Cắm phích cắm vào nguồn điện, bật máy lên, đèn cảnh báo sẽ có màu xanh. Chỉ sau vài phút hơi nước sẽ lan toả khắp phòng của bạn. Khi khoang chứa nước được đổ đầy bạn có thể dùng liên tục trong khoảng 10 giờ. Để thay đổi tốc độ luồng hơi nước toả ra bạn chỉ cần điều chỉnh “núm điều chỉnh tốc độ” trên thân máy chính theo chiều mũi tên hoặc ngược lại.

Khi nước trong khoang chứa đã bay hơi hết, máy tự động ngắt và đèn cảnh báo sẽ chuyển màu đỏ. Bạn cần phải tắt máy (Vặn núm điều chỉnh về vị trí OFF) và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy đổ đầy nước vào khoang chứa và thực hiện lại như hướng dẫn sử dụng ở trên.

Lau chùi và bảo quản máy:

Trước lau chùi và bảo quản máy cần phải tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Tháo nắp máy và khoang chứa, đổ hết nước còn lại trong khoang chứa và thân máy chính ra ngoài. Vệ sinh khoang chứa nước bằng cách rửa với nước sạch, không được dùng các chất tảy rửa. Dùng vải mềm và khô để lau chùi cho khô ráo.

Lau chùi vỏ thân máy chính bằng vải mềm và khô, tuyệt đối không được để nước hay bất kỳ dung dịch nào lọt vào phần máy bên trong. Đối với phần tạo sóng siêu âm (Phần chính giữa máy) cần phải lau nhẹ nhàng nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới máy.

Khoang chứa nước của máy nên vệ sinh 1 lần/1 tuần với nước có pha 1 - 2 giọt Amoniac (Ngâm khoảng 20 phút sau đó dùng vải mềm và khô để lau chùi sạch).

Qua thời gian sử dụng phần tạo sóng siêu âm của máy có thể bị bám cặn bẩn. Để tẩy sạch các cặn bẩn này bạn hãy sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm bằng dung nước có pha dấm (Với tỷ lệ 50% dấm và 50% nước) và lau chùi nhẹ nhàng.

Lau chùi xong cần phải lắp đặt các phần của máy theo đúng qui định.

Một số lỗi có thể gặp và cách khắc phục:

Đèn báo hiệu không sáng:

Kiểm tra lại phích cắm của máy.

Kiểm tra lại công tắc nguồn của máy.

Không có hơi toả ra khi bật máy:

Kiểm tra mức nước có trong khoang chứa.

Kiểm tra lại vị trí đặt máy và đặt lại đúng qui định.

Kiểm tra phần tạo sóng siêu âm (Xem có bị cặn bẩn bám không)

Bị ngưng đọng hơi nước trên các đồ vật trong phòng:

Để mức hơi toả ra lớn trong khi không gian phòng của bạn chật.

Bị đóng cặn bẩn trên tường hay ngay trên thân máy:

Nguồn nước sử dụng có nhiều khoáng chất, cần phải sử dụng nước đã lọc khoáng.

Thông số:

Nguồn điện sử dụng: 220 - 230V/ AC 50-60HZ 25W.

Thể tích khoang chứa: 3,00 lít sử dụng liên tục 10h.

Xuất xứ: Italia

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo