Máy Tăm Nước Philips Sonicare Air Floss Ultra HX8462/01

3.090.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, giúp bạn thiết lập thói quen chỉ 30 giây để làm sạch toàn bộ răng mỗi ngày một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng mang...

Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, giúp bạn thiết lập thói quen chỉ 30 giây để làm sạch toàn bộ răng mỗi ngày một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi xa.

 Sản phẩm đặc biệt hữu dụng và an toàn để làm sạch các vùng răng đang được xử lý như niềng răng, trồng răng, bọc sứ răng v.v

 Với kỹ thuật Triple burst, máy tăm nước Philip tạo những tia nước với áp suất cao nhưng vẫn nhẹ nhàng làm sạch sâu răng miệng.

 Giúp loại bỏ 99.9% các mãng bám trên răng, giúp răng trắng, khỏe hơn, ngay cả những chổ mà chỉ nha khoa hay tăm xỉa răng không thể làm sạch được. 

 Rất dễ dàng sử dụng: đổ nước thường hoặc nước xúc miệng vào ngăn đựng, để đầu tăm nước vào các kẻ răng, chỉ với 1 nút điều chỉnh giúp bạn dễ dàng làm sạch răng miệng.

 Cải thiện sức khỏe răng miệng cho bạn chỉ trong vòng 2 tuần

 Sử dụng pin sạc. Dùng xong, bạn chỉ cần cắm vào chân sạc cho lần tiếp theo.

Kết quả đã được chứng minh lâm sàng của chúng tôi là có thể từ công nghệ độc đáo của chúng tôi kết hợp không khí và nước súc miệng hoặc nước để làm sạch mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng giữa răng và dọc theo đường viền nướu.

2 vòi phun

với trạm nạp và sạc

1 bộ sạc du lịch được cài đặt sẵn

Làm sạch trong vòng 60 giây

Xuất xứ: Romania

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo