MÁY TĂM NƯỚC ORAL-B BRAUN PROFESSIONAL CARE WATERJET

1.590.000₫
Trạng thái: Còn hàng
TĂM NƯỚC ORAL-B BRAUN PROFESSIONAL CARE WATERJET - Là thương hiệu chiếm hơn 40% thị phần bàn chải điện trên thế giới, Oral-B Braun là thương hiệu uy tín và phổ biến nhất với công nghệ chăm sóc răng miệng hàng đầu...

TĂM NƯỚC ORAL-B BRAUN PROFESSIONAL CARE WATERJET

- Là thương hiệu chiếm hơn 40% thị phần bàn chải điện trên thế giới, Oral-B Braun là thương hiệu uy tín và phổ biến nhất với công nghệ chăm sóc răng miệng hàng đầu hiện nay.

- Tăm nước là loại máy tạo ra tia nước với áp suất đủ mạnh để làm sạch kẽ răng, chân răng và nướu.

- Công nghệ phun tia nước làm sạch răng được chứng minh hiệu quả hơn chỉ tơ nha khoa truyền thống trong việc giúp giảm mảng bám, viêm nướu và các bệnh về nướu, răng, lợi. Đặc biệt những ai thường xuyên bị chảy máu răng khi đánh răng hoặc mới làm răng thì dụng cụ này vô cùng thích hợp để sử dụng.

Công dụng: Với công nghệ sáng tạo Micro Bubble khiến hàng triệu vi bong bóng tấn công vi khuẩn mảng bám, làm sạch những vụn thức ăn hay mảng bám trên răng, loại bỏ các vi khuẩn trong vùng nướu, giúp nhẹ nhàng massage nướu

Tính năng của máy vệ sinh răng miệng Oxyjet

Máy Oxyjet vệ sinh răng bằng công nghệ bong bóng cực nhỏ: các bọt bong bóng cực nhỏ được tạo từ khí nén và nước tấn công chống lại vi khuẩn khi chải răng với kem đánh răng

Công nghệ lọc không khí được thiết kế đặc biệt làm bơm không khí vào nước trên đường tới các vòi phun.

Đầu phun có thể chuyển sang chế độ phun dòng nước (không có không khí) một cách dễ dàng

Có chức năng mát xa bằng cách phun tia chùm vào các mảng bám trên răng

Cánh quạt trong đầu phun có tốc độ xoay lên đến 8.000 vòng/phút

Có nút Tắt/Mở trên tay phun giúp người sử dụng điều khiển dễ dàng

- Thông tin sản phẩm

1 bình chứa nước

1 thân máy sạc điện

4 đầu tăm nước WaterJet 

 Với 1 set này cả gia đình có thể cùng sử dụng 

Cách dùng:

- Bước một: Lắp vòi phun của máy tăm nước vào tay cầm cho đến khi nó vào vị trí. Đổ đầy nước vào bình nước. Nếu bạn muốn thêm nước súc miệng vào nước, hãy nhớ cho nước trước khi thêm nước súc miệng. 

- Bước hai: Sử dụng nút để chọn áp suất nước: cấp một cho áp suất nhẹ nhàng và cấp năm cho áp suất cao. Oral-B khuyến cáo bắt đầu với mức độ 1, đặc biệt nếu bạn có nguy cơ bị chảy máu nướu hoặc nếu trẻ đang sử dụng máy tưới nước uống.

- Bước ba: Hơi cúi đầu qua bồn rửa và mang vòi phun đưa vào miệng. Bật công tắc trên tay cầm lên để bật máy. Bắt đầu làm sạch theo ý bạn muốn.

Xuất xứ: Hungary

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo