Máy sấy tóc Philips HP8281/00, NHẬP EU

2.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy Sấy Tóc Philips HP8281/00 - Công nghệ tạo ẩm CHỐNG KHÔ TÓC Sử dụng công nghệ IONTEC: ion chống tĩnh điện, từ các vòi phun sinh ra hàng triệu Satin ion giúp mái tóc khi sấy sẽ trở nên mềm...

Máy Sấy Tóc Philips HP8281/00 - Công nghệ tạo ẩm CHỐNG KHÔ TÓC
Sử dụng công nghệ IONTEC: ion chống tĩnh điện, từ các vòi phun sinh ra hàng triệu Satin ion giúp mái tóc khi sấy sẽ trở nên mềm mại, dễ chải , tự nhiên, bóng mượt và không bị nhiễm điện.

Bộ lọc ngăn chặn sự rối tóc. Lượng nhiệt được phân phối để tạo kiểu tóc tinh tế khác nhau. Tiếng ồn thấp. Công suất lên đến 2300w, máy cũng có chế độ sấy mát và sấy tạo kiểu giúp bạn làm đẹp nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Máy được trang bị 2 đầu sấy riêng biệt: 1 đầu sấy xoắn và 1 đầu sấy khô, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, với máy sấy Philips rất chuyên nghiệp này bạn hoàn toàn yên tâm tóc nhanh khô nhưng vẫn giữ được độ ẩm và độ bóng của tóc.
Máy sấy tóc tiện dụng Philips HP8281/00 khô nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn tạo kiểu tóc.
Với các tính năng:
- Nhẹ nhàng làm khô tóc
- Loại bỏ tổn thương tóc do nhiệt
- Giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh
- Chức năng ion hóa
- Công nghệ MoistureProtect. MoistureProtect kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để tăng độ bóng và giữ độ ẩm tự nhiên cho tóc. Bảo vệ tóc của bạn khỏi quá nóng bằng cách luôn đảm bảo nhiệt độ tối ưu. Tận hưởng mái tóc đẹp được bảo vệ từ trong ra ngoài. Cảm biến MoistureProtect 

- Tia hồng ngoại MoistureProtect liên tục theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ sấy để phù hợp với nhu cầu của tóc. Cảm biến thông minh đo nhiệt độ của tóc trong khi bạn sấy tóc, để tránh mất độ ẩm và tổn thương lớp biểu bì. Giữ độ ẩm trong tóc có nghĩa là nó sẽ mềm hơn, bóng hơn và khỏe mạnh hơn. Bạn có thể bật / tắt cảm biến tùy theo nhu cầu của bạn.
- Công suất sấy: 2300W
- Các ion âm tích điện loại bỏ tĩnh điện, dưỡng tóc và làm mượt lớp biểu bì tóc để tăng cường độ bóng và bóng cho tóc. Kết quả là mái tóc mượt mà, sáng bóng và không bị xoăn.
- ThermoProtect đảm bảo nhiệt độ sấy hoàn hảo cho tóc của bạn. Trải nghiệm sấy khô mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng mang lại kết quả tối ưu một cách chu đáo.
- 6 cài đặt tốc độ và nhiệt giúp bạn kiểm soát. Luồng khí mềm với nhiệt độ cao cho phép bạn tạo ra những lọn tóc đẹp với bộ khuếch tán. 

Tận hưởng mái tóc mượt mà hoàn hảo nhanh hơn bằng cách sử dụng luồng không khí mạnh và nhiệt độ cao.

Thương hiệu: Philips - EU

Bảo hành 24 tháng 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo