MÁY SẤY QUẦN ÁO SUN DRYER KP-G90

790.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy Sấy Quần Áo Sun Dryer KP-G90 là sản phẩm thuộc seri SF 400 mang trong mình nhiều cải tiến so với các dòng máy sấy quần áo trước đó. Điều cải tiến rõ nhất của chiếc máy sấy quần áo này đó...

Máy Sấy Quần Áo Sun Dryer KP-G90 là sản phẩm thuộc seri SF 400 mang trong mình nhiều cải tiến so với các dòng máy sấy quần áo trước đó.

Điều cải tiến rõ nhất của chiếc máy sấy quần áo này đó chính là không gian sấy được thiết kế rộng hơn vì vậy mà khối lượng mỗi lần sấy sẽ được nhiều hơn, giúp người  tiêu dùng cùng lúc có thể sấy được nhiều quần áo và tiết kiệm được thời gian, không gian và tiết bạc nhiều hơn.

Khung máy được thiết kế từ thép cao cấp không gỉ có khả năng chịu lực cao và có thể tháo lắp dễ dàng nên người sử dụng có thể cất gọn sản phẩm này khi không cần dùng nữa, đặc biệt sản phẩm này được thiết kế với màu sắc hợp thời trang, tinh tế và vô cùng tiện dụng nên cũng có thể vừa được dùng làm máy sấy quần áo và cũng có thể được làm một chiếc tủ đựng đồ hay giá phơi quần áo tiện dụng trong ngôi nhà của bạn.

Với khả năng cùng lúc sấy được nhiều loại quần áo nên trong quá trình sấy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cũng như là lượng điện năng tiêu thụ và điều quan trọng là bạn không phải phụ thuộc và quan tâm quan tâm đến thời tiết dù mưa hay nắng thì bạn luôn có được những bộ đồ thơm mát mùi hương dễ chịu.

Loại máy sấy Vuông
Chất liệu Nhựa + vải chống thấm + khung kim loại
SKU 9605507874874
Thương hiệu Dryer
Sản xuất tại Trung Quốc
Model KP-G90
Trọng lượng 2800g
Kích thước 70 x 21 x 21 cm
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo