MÁY RỬA MẶT MATXA 3 TRONG 1 BRAUN FACESPA PRO 912

3.150.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Công dụng: Máy cạo lông đầu tiên trên thế giới có chức năng làm sạch và massage ( sử dụng tốt hơn sản phẩm chăm sóc da của bạn so với điều trị thủ công). Máy cạo lông trên khuôn mặt loại...

Công dụng:
Máy cạo lông đầu tiên trên thế giới có chức năng làm sạch và massage ( sử dụng tốt hơn sản phẩm chăm sóc da của bạn so với điều trị thủ công).
Máy cạo lông trên khuôn mặt loại bỏ lông ngắn hơn 4 lần so với sáp, cho làn da mịn màng trong trẻo.
Bàn chải làm sạch da mặt nhạy cảm dễ làm sạch nhẹ nhàng. Thử nghiệm bởi bác sĩ da liễu.
Micro Vibrations Massage đầu cho một làn da tốt hơn xuất hiện.
Thiết bị sạc – với 3 tính năng bổ sung: nắp bằng đồng, chủ, túi lưu trữ.
SẢN PHẨM
Braun FaceSpa là máy cạo lông 3 in 1 đầu tiên trên thế giới dành cho tóc mặt với chức năng làm sạch và massage. Nhẹ nhàng loại bỏ lông trên khuôn mặt ở gốc với phần đính kèm máy cạo lông để có làn da mịn màng và lâu dài.
Bàn chải làm sạch da nhạy cảm trên khuôn mặt nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất khỏi da nhạy cảm.
Đầu Micro Vibration hoạt động với kem dưỡng da hoặc kem để làm cho làn da của bạn mượt mà hơn. Ứng dụng hiệu quả hơn cho sản phẩm chăm sóc da của bạn so với ứng dụng thủ công. Ướt và khô.
Khi Brown FaceSpa Pro cọ 100 % không thấm nước , bạn có thể sử dụng nhẹ nhàng và triệt để làm sạch dễ dàng. Nó đã được thử nghiệm bởi bác sĩ da liễu và phù hợp cho sử dụng hàng ngày, ngay cả trên da nhạy cảm.
Cải thiện bề mặt ngoài da: Đầu massage Micro Vibration massage da và hỗ trợ việc áp dụng các loại kem và huyết thanh.
Làn da tinh khiết: Bàn chải làm sạch mặt nhạy cảm dễ làm sạch nhẹ nhàng, đã được xét nghiệm da liễu.
Da đẹp rạng ngời: Đầu rung lông cực mỏng với 10 lỗ hở nhỏ có thể nắm bắt nhẹ nhàng ngay cả với những sợi lông tốt nhất 0,02 mm, không được phủ bằng sáp.
Gentle speckle – cải thiện bề mặt da. Việc điều trị nhẹ nhàng da là trọng tâm của chăm sóc sắc đẹp.
Đầu massage Micro Vibration mới từ Braun cho phép ứng dụng huyết thanh và dưỡng ẩm hiệu quả hơn và nhẹ nhàng hơn , vì da không bị kéo dài một cách không cần thiết bằng cách cọ sát.
Đầu masage rung thắt chặt da và tối ưu thích nghi với các đường nét trên khuôn mặt nhờ thiết kế tiện dụng , cho một ứng dụng trơn tru và hơn thế.
Bề mặt nhẵn của kim loại mịn đảm bảo hiệu quả làm mát.
Sử dụng đầu massage dưới mắt và xung quanh mắt để có hiệu quả làm mới như một phần của nghi thức làm đẹp buổi sáng hoặc buổi tối của bạn.

Dùng nguồn Pin sạc

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo