Máy Rửa Chén Bosch SKS51E32EU Serie 2

16.690.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bosch là thương hiệu Đức nổi tiếng với các dòng sản phẩm đồ gia dụng với chất lượng tuyệt vời, tính năng ưu việt và tuổi thọ bền bỉ cùng thời gian. Máy rửa chén Bosch SKS51E32EU Series...

Bosch là thương hiệu Đức nổi tiếng với các dòng sản phẩm đồ gia dụng với chất lượng tuyệt vời, tính năng ưu việt và tuổi thọ bền bỉ cùng thời gian. Máy rửa chén Bosch SKS51E32EU Series 2 là một trong những sản phẩm ấn tượng của Bosch.

Tăng cường sấy

Để có được kết quả sấy khô vật dụng tốt hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “tăng cường sấy khô”. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ sẽ được tăng lên và giai đoạn làm khô vật dụng sẽ được kéo dài. Với tính năng này, bạn có thể có được chén dĩa khô hoàn toàn khi lấy ra khỏi máy rửa bát cho dù số lượng có nhiều như thế nào đi nữa.

Làm sạch thủy tinh một cách nhẹ nhàng

Các loại cốc và vật dụng thủy tinh dễ vỡ của bạn xứng đáng được “đối xử” một cách nhẹ nhàng. Chương trình rửa Glass 40° của Bosch SKS51E32EU giúp rửa thủy tinh và pha lê đặc biệt nhẹ nhàng và kỹ lưỡng. Nhiệt độ thấp và giai đoạn làm khô lâu hơn sẽ bảo vệ các loại thủy tinh dễ vỡ và đảm bảo rằng sau khi được lấy ra khỏi máy rửa chén những vật dụng này sẽ có vẻ sáng đẹp không tì vết

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch SKS51E32EU giúp tối đa hóa hiệu năng và đảm bảo quá trình xả thải thân thiện với môi trường với kết quả xả thải tuyệt vời nhất. Việc tiêu thụ nước và năng lượng ở mức thấp thực hiện được nhờ hệ thống phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, hệ thống làm nóng nhanh và công suất máy bơm cao giúp lưu thông nước hiệu quả hơn.

Vận hành yên tĩnh

Máy rửa chén của Bosch SKS51E32EU với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn do ma sát được giữ ở mức tối thiểu, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa chén chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà vừa yên tĩnh vừa sạch sẽ.

  • Tăng cường sấy khô: lựa chọn để làm khô kỹ lưỡng hơn
  • Glass 40°C: làm sạch nhẹ nhàng các vật dụng thủy tinh dễ vỡ
  • Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn
  • EcoSilence Drive: cực kỳ tiết kiệm năng lượng và vận hành êm ái với tuổi thọ đặc biệt cao
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Spain
  • Bảo hành: 36 Tháng
Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo