Máy rửa chén bát tự động Cuckoo

8.900.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy rửa chén bát tự động Cuckoo KHÔNG CẦN LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC, VỪA RỬA VỪA SẤY  Giới thiệu cả nhà chiếc máy rửa bát tự động có chế độ sấy khô, khác với các dòng khác em từng giới thiệu...

Máy rửa chén bát tự động Cuckoo
KHÔNG CẦN LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC, VỪA RỬA VỪA SẤY

 Giới thiệu cả nhà chiếc máy rửa bát tự động có chế độ sấy khô, khác với các dòng khác em từng giới thiệu chỉ có chế độ rửa thôi ạ. 

Với sản phẩm này các chị không cần lo phải lắp đặt ống thoát nước phức tạp như các dòng tủ âm, chiếm diện tích mà chi phí lại mấy chục triệu, loại này mình chỉ cần cắm dây điện là có thể thao tác nhàn tay rồi ạ. 

Ngoài ra so với các dòng khác thì loại mới ra của Cuckoo còn thiết kế không có lắp kính, để mình không nhìn thấy quá trình rửa bắn nước xà phòng rửa và các chất bẩn tung tóe mất thẩm mỹ. Chưa kể mẫu mã đẹp, hiện đại, nhìn căn bếp xịn hẳn ra luôn. 

Thay vì mỗi bữa ăn xong hì hục đi rửa bát thì các chị hãy để Cuckoo lo việc này, dành thời gian chơi với con, nói chuyện với chồng, cha mẹ để gắn kết tình cảm gia đình. Cực kỳ bổ ích ạ .

Thông tin chi tiết về máy như sau: 

Chế độ rửa với áp lực xoáy mạnh 360 độ của vòi phun kép và 16 vòi phun nhỏ cùng với van áp suất 10.6KPA nhập khẩu từ Italy giúp rửa từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên sạch bay mọi vết bẩn, dầu mỡ. 

Chế độ tiệt trùng bằng nước nóng. So với các loại máy rửa tiệt trùng theo hệ thống hơi nước, về lâu dài sẽ gây hiện tượng gỉ sét, với chức năng tiệt trùng bằng nước nóng nhiệt độ cao của Cuckoo, sẽ loại bỏ 99.9% các loại vi khuẩn màu tím và màu xanh lục. 

Chế độ sấy khô Eco Dry giúp sấy khô, loại bỏ mùi hôi, hơi ẩm trong máy bằng sức gió. 

Chế độ rửa nhanh 28 phút. Lưu ý chế độ này không bao gồm sấy khô tự động. 

Chức năng rửa bình thường cho các loại bát đũa ít dầu mỡ - 41 phút. 

Chức năng rửa tiệt trùng bằng nước nóng - 41 phút. 

Chức năng rửa tiết kiệm điện - 36 phút.

Chức năng rửa mạnh cho các loại bát đũa nhiều dầu mỡ - 51 phút. 

Với chiếc máy rửa bát này chúng mình có thể tiết kiệm được 20 lần mực nước sử dụng với chỉ 5L nước ạ. Rất dễ dàng tháo rửa vệ sinh.

- Kích thước: 420*434*435mm 
- Trọng lượng: 13kg 
- Điện áp: 220V/60Hz 
- Bảo hành 2 năm sửa chữa miễn phí.
 

 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo