Máy massage vùng mắt Medisana DC200

640.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Với phụ nữ, nếp nhăn luôn là kẻ thù. Vì cậy các chị em nào có nếp nhăn, bọng mắt hoặc thức đêm nhiều nên mắt bị thâm quầng thì chiếc máy massage mắt Medisana DC 200 là cứu cánh hữu...

Với phụ nữ, nếp nhăn luôn là kẻ thù. Vì cậy các chị em nào có nếp nhăn, bọng mắt hoặc thức đêm nhiều nên mắt bị thâm quầng thì chiếc máy massage mắt Medisana DC 200 là cứu cánh hữu hiệu nhất.                    

Máy massage  mắt hãng Medisana cảm biến tự động chạm massage giúp da giảm thâm nám, nếp nhăn, bọng mắt cũng như giúp da thẩm thấu hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Massage thư giãn, kích thích lưu thông máu dưới da, giúp da khỏe và chống mỏi mắt.

Các tính năng của Máy massage mắt:
- Máy massage mắt Medisana giúp kích thích các tế bào da quang vùng mắt và thúc đẩy tái tạo collagen, làm giảm các nếp nhăn.
- Giúp kích hoạt các tế bào để tăng tính đàn hồi và độ chắc của da, tối đa hóa sự hấp thu các sản phẩm chăm sóc da. Cho bạn một làn da rạng rỡ hơn và khỏe mạnh!

- Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, đủ nhỏ để đựng trong túi trang điểm của bạn, thuận tiện để mang theo. Bạn có thể làm mới đôi mắt mệt mỏi của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần. Máy massage mắt rất tiết kiệm pin và sử dụng được rất nhiều lần.
- Máy chạy bằng pin
- Máy sử dụng chế độ cảm biến tự động chạm massage giúp da giảm thâm nám, nếp nhăn, bọng mắt cũng như giúp da thẩm thấu hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Thông số kỹ thuật:

Màu Trắng
Chất liệu Nhựa
Kích thước 13,7 x 2,5 x 2,3 cm
Pin pin AAA
Thương hiệu  Medisana
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo