Máy massage chân và bắp chân kèm nhiệt Homedics FMS-500HJ

9.340.000₫
Trạng thái: Còn hàng
với HoMedics FMS-500HJ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 cấp massage khác nhau, massage rung nhẹ nhàng thư giãn các vùng cơ ở bắp chân, gan bàn chân hoặc massage nhào nặn sâu với hệ thống...

với HoMedics FMS-500HJ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 cấp massage khác nhau, massage rung nhẹ nhàng thư giãn các vùng cơ ở bắp chân, gan bàn chân hoặc massage nhào nặn sâu với hệ thống bi lăn, các đầu massage tác động trực tiếp vào các thớ cơ, các huyệt đạo. Ngoài ra cả khai cấp massage này đều có thể kế hợp với chế độ nhiệt để đẩy mạnh tốc độ lưu thông máu phục hồi các vùng cơ mệt mỏi, tăng hiệu quả massage.

Các tùy chỉnh đa dạng

Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mức độ massage khác nhau cho phù hợp với 3 cường độ nhẹ nhàng, trung bình, cao. Ngoài ra FMS-500HJ còn tích hợp 6 trương trình massage tự động khác nhau giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm massage.

Dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

FMS-500HJ với thiế kế bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, khả năng thay đổi góc nghiêng của máy theo tư thế ngồi giúp chiếc máy có thể dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là những người lớn tuổi.

Thông số kỹ thuật:

Massage chuyên dụng cho toàn bộ bắp chân và bàn chân

3 cường độ massage và 6 trương trình massage lập trình sẵn

Bổ sung công nghệ nhiệt làm tăng hiệu quả massage

Hệ thống bi lăn, đầu massage được tính toán khoa học về lực tác động và vị trí tác động lên các huyệt đạo

Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với tư thế ngồi

Lớp vải lót có thể tháo rời để vệ sinh

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, phân phối và bảo hành chính hãng 2 năm tại Việt Nam

Điện thoại: 0982349460