Máy massage chân Công nghệ shiatsu Gel Touch HoMedics FMS-273HJ kèm nhiệt hồng ngoại

3.290.000₫
Trạng thái: Còn hàng
CÔNG NGHỆ SHIATSU GEL-TOUCH mô phỏng các thao tác của nghệ nhân massage 6 bi lăn gel tạo cảm giác thoải mái mềm mại hoạt động ở cấp độ massage chuyên nghiệp để mang lại cho bạn cảm...

CÔNG NGHỆ SHIATSU GEL-TOUCH mô phỏng các thao tác của nghệ nhân massage

6 bi lăn gel tạo cảm giác thoải mái mềm mại hoạt động ở cấp độ massage chuyên nghiệp để mang lại cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Công nghệ nhiệt hồng ngoại tăng khả năng trị liệu

Dễ dàng điều khiển bằng chân các chế độ với một nút bấm

Công nghệ massage Gel cho cảm giác massage như tại spa

Máy massage chân khô HoMedics FMS-273HJ

Chiếc máy này áp dụng công nghệ massage Shiatsu Gel Touch một công nghệ massage độc quyền của HoMedics. Shiatsu Gel Touch là công nghệ massage mô phỏng chính xác tác động từ các ngón tay của các nghệ nhân massage Nhật Bản thời xưa lên các huyệt đạo và các thớ cơ dưới lòng bàn chân. Mô phỏng này được tính toán chính xác từ vị trí cho đến lực nhấn từ đó cho người dùng cảm giác massage chân thực và cho hiệu quả trị liệu cực cao.

Để làm tăng hiệu quả massage sản phẩm được tích hợp thêm tính năng nhiệt hồng ngoại, nhiệt hồng ngoại giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, làm giãn các thớ cơ và tác động sâu vào huyệt đạo dưới gan bàn chân.

Nút cảm ứng bật tắt tiện lợi được thiết kế để bạn có thể điều khiển thiết bị bằng chân, từ đó người dùng không cần phải cúi xuống thao tác.

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, bắt mắt dễ dàng cất gọn và vệ sinh sau khi sử dụng.

Công nghệ massage Shiatsu gel touch

Các đầu massge được bọc một lớp gel mềm và chuyển động mô phỏng theo các thao tác của nghệ nhân massage Nhật Bản, cho cảm giác massage chân thực và cho hiệu quả trị liệu cao nhất

Nhiệt hồng ngoại

Khi các đầu massge phát sáng tức là chức năng nhiệt hồng ngoại được kích hoạt. Bàn chân bạn sẽ ấm dần lên với mức nhiệt dịu nhẹ, đẩy nhah tốc độ lưu thông máu, làm giãn cơ xua tan mỏi mệt.

Dễ dàng vận hành

Không cần phải cúi xuống dùng tay mỗi lần bật tắt hoặc điều chỉnh nhiệt, sản phẩm được tích hợp nút cảm ứng lớnbạn có thể dùng chân để điều khiển, nhất một lần để mở máy, lần thứ 2 để thêm chức năng nhiệt và lần thứ 3 để tắt máy. Đơn giản và rất nhẹ nhàng.

Tiện lợi và tiết kiệm

Không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để đến các trung tâm spa hay massage, với một chi phí nhỏ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm massage bàn chân với công nghệ hàng đầu thế giới. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang đến bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà mình hay cất giữ ở một góc gọn gàng khi không dùng đến nó.

Điện thoại: 0982349460