Máy massage cầm tay 2 đầu kèm nhiệt Homedics PA-MHA (Dùng được trên ô tô)

1.590.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy massage cầm tay 2 đầu kèm nhiệt Homedics PA-MHA (Dùng được trên ô tô) Model: PA-MHA-GB (PA-MHA-BR3/ PA-MH) Homedics PA-MHA mang đến trải nghiệm massage mạnh mẽ cho toàn bộ cơ thể. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp...

Máy massage cầm tay 2 đầu kèm nhiệt Homedics PA-MHA (Dùng được trên ô tô)

Model: PA-MHA-GB (PA-MHA-BR3/ PA-MH)

Homedics PA-MHA mang đến trải nghiệm massage mạnh mẽ cho toàn bộ cơ thể. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp thực hiện thao tác massage dễ dàng nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Máy massage cầm tay này cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình một cách hoàn hảo.Cài đặt nhiệt tùy nhiệt giúp tối đa hiệu quả trong trị liệu.

Cá nhân hóa Massage của bạn

Đối với những vùng nhạy cảm hơn, bạn có thể gắn các nút mềm để massage nhẹ hơn mà vẫn giúp giảm đau cho các bó cơ đang căng cứng. Nếu bạn cần chức năng nhiệt, chỉ cần bật tính năng này với công tắc thiết kế trực quan. Các đầu massage được làm nóng rất tốt cho việc làm dịu các cơ bị đau và cứng, chúng sẽ nóng lên dần dần đến nhiệt độ dễ chịu giúp lưu thông mạch máu giải tỏa những cơn đau vai, lưng, cơ bắp,…

Massage toàn thân

Thay vì chỉ rung và lăn trên da, Máy massage cầm tay với công nghệ bộ gõ nhỏ gọn cùng thiết kế nhỏ gọn này có thể tác động trực tiếp vào các khu vực có vấn đề để điều trị nhiều vùng trên cơ thể: bạn có thể làm việc trên lưng, vùng thắt lưng, chân và cánh tay ở bất cứ đâu bạn có thể với tới!

Kết nối trên Ô Tô

Với việc sử dụng đầu cắm chuyển của Homedics, bạn hoàn toàn có thể kết nối sản phẩm với nguồn điện trên ô tô qua cáp chuyển nguồn để sử dụng mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình di chuyển.

Công nghệ massage Percussion tác động sâu để giảm đau cơ bắp

Điều khiển 2 tốc độ có thể thay đổi để tạo sự thoải mái tối đa

Tần số dao động lên đến 3.000 xung mỗi phút

Bốn đầu massage có thể hoán đổi cho nhau

Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng

Đặc biệt có thể chuyển nguồn dùng trực tiếp trên ô tô

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo