MÁY LỌC KHÔNG KHÍ KLARSTEIN VITA PURE 2G

3.250.000₫ 3.650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy lọc không khí Klarstein Vita Pure 2G - Máy lọc không khí hiệu quả với hệ thống lọc 5 lần: lọc trước, bộ lọc HEPA và than hoạt tính, đèn UV-C và ionizer - lý tưởng cho các phòng rộng 40m². - Loại...

Máy lọc không khí Klarstein Vita Pure 2G

- Máy lọc không khí hiệu quả với hệ thống lọc 5 lần: lọc trước, bộ lọc HEPA và than hoạt tính, đèn UV-C và ionizer - lý tưởng cho các phòng rộng 40m².

Loại bỏ tối đa 99,97% các hạt bụi, phấn hoa, bụi nhà, vi khuẩn , vi trùng và vi khuẩn cũng như mùi hôi từ không khí trong nhà.

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích với hoạt động êm ả và tiêu thụ điện năng thấp 55W.

- Chống mùi thực phẩm, khói thuốc lá, bụi trong nhà và hiệu quả hơn và dễ dàng hơn với máy lọc Vita Pure 2G từ

- Đặc biệt tốt cho  người bị dị ứng, những người luôn cần hít thở không khí sạch thì Klarstein bảo vệ đến 5 lần 

- Máy lọc Vita Pure 2G của Klarstein là máy lọc không khí hiệu quả với hệ thống lọc 5 lần - bộ lọc trước, bộ lọc HEPA và than hoạt tính, đèn UV-C và ionizer. Lufterfischer lý tưởng cho các phòng rộng 40 m².

HIỆU LỰC: Máy làm mát không khí loại bỏ mùi thực phẩm, khói thuốc lá, bụi trong nhà và hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Trên tất cả, những người bị dị ứng, nhưng cũng những người thích thở không khí sạch trong ngôi nhà.

5 trong 1: Ngoài bộ lọc tiền, hệ thống lọc có bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính, loại bỏ bụi mịn như phấn hoa và bụi trong nhà. Ngoài ra, bộ lọc than hoạt tính sẽ loại bỏ ozon gây kích ứng và các khí độc hại khác khỏi hệ hô hấp.

Tia cực tím giết chết vi khuẩn và vi trùng, các ion giải phóng sẽ phân huỷ các mùi khó chịu như khói thuốc lá hoặc mùi thực phẩm. Ví dụ, hệ thống lọc 5 đường của Vita Pure 2G sẽ loại bỏ 99,97% tất cả tạp chất ra khỏi không khí.

Dễ sử dụng: Thao tác thông qua một bảng điều khiển cảm ứng 3 nút dễ hiểu ở mặt trước. Có thể hẹn giờ trong 2, 4 hoặc 8 giờ, tự động tắt máy lọc không khí sau khi hết giờ.

Tính năng

Điện năng tiêu thụ: 55W

CADR (Giá giao hàng không sạch)

hệ thống lọc cơ khí loại bỏ các hạt bụi bẩn, phấn hoa, bụi trong nhà và liên kết các khí độc hại

Ionizer: phân hủy mùi khó chịu (Xin lưu ý rằng ionizer có thể được tìm thấy bên trong các đơn vị, gần lối ra khí thải)

thích hợp cho người bị dị ứng

Tiếng ồn hoạt động: 30dB (mức thấp nhất) - 50dB (mức cao nhất)

Bước sóng UV: 254 nm

không biến chứng, thay đổi bộ lọc nhanh

Điện: AC 220-240V, 50Hz

Nhập Đức

bảo hành 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo