Máy Lọc Không Khí Klarstein Grenoble, Hệ Thống Lọc 4 Trong 1

3.350.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thông số kĩ thuật: - Nhãn hiệu:  KLARSTEIN -Màu sắc:  Bạc - Trọng lượng sản phẩm:  5,6 Kg - Kích thước gói: 53 x 42 x 21 cm Đặc điểm sản phẩm: - Tính năng đặc biệt   Bộ lọc: bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác nóng,...

Thông số kĩ thuật:

- Nhãn hiệu:  KLARSTEIN

-Màu sắc:  Bạc

- Trọng lượng sản phẩm:  5,6 Kg

- Kích thước gói: 53 x 42 x 21 cm

Đặc điểm sản phẩm:

- Tính năng đặc biệt   Bộ lọc: bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác nóng, bộ lọc carbon

+ Tiếng ồn hoạt động thấp (<30dB)

+ Chức năng bộ nhớ,

+ Hiển thị LCD rõ, Nút nguồn,

+ Điều khiển từ xa nguồn: 1 pin CR2025 (đã bao gồm), Nguồn điện: AC 220-240V, 50Hz

Klarstein Grenoble là một máy lọc không khí với hệ thống lọc 4 trong 1 và máy ion hóa có thể chuyển đổi. Nó được cung cấp với một hệ thống lọc đa lớp, có thể thay thế, giúp chống bụi nhà, khói thuốc lá hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều.

Với tốc độ dòng khí cao, Máy lọc không khí Klarstein Grenoble loại bỏ phấn hoa, mạt bụi mịn, vẩy và cặn từ không khí trong phòng bằng cách loại bỏ 99,97% tất cả các hạt vi mô trong không khí. Nó cũng làm giảm mùi khó chịu với bộ lọc than hoạt tính tích hợp. Luồng khí ở cài đặt thấp, trung bình và cao: 50 m³ / h | 75 m³ / h | 93 m³ / h

- Bộ lọc không khí có ba cài đặt tốc độ thay đổi và cũng có bộ hẹn giờ 12 giờ có thể điều chỉnh. Một điểm nổi bật tuyệt vời khác là tiếng ồn hoạt động thấp.

- Thiết bị này là hoàn hảo cho phòng tắm, văn phòng, hoặc nhà bếp cũng như phòng khách, phòng ngủ và phòng trẻ em lên đến 40m².

Máy lọc không khí Klarstein Grenoble là thiết bị gia dụng hiệu suất cao lý tưởng cung cấp hiệu quả không khí trong lành, sạch và tiết kiệm năng lượng.

Máy lọc không khí Klarstein với bộ lọc than hoạt tính để làm sạch không khí trong phòng và máy ion hóa để loại bỏ mùi khó chịu.

- Lên đến 3 triệu ion tích điện âm trên mỗi centimet khối cung cấp không khí sạch trong mỗi phòng giúp không gian phòng của bạn luôn trong lành, thoải mái

Hiệu suất cao: giúp chống lại mùi hương thực phẩm, khói thuốc lá, bụi nhà và hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều.

Sử dụng vô cùng đơn giản, đó là bạn chỉ cần cắm nó vào ổ cắm và nó sẽ hoạt động.. Hệ thống lọc 3 trong 1 có hiệu quả làm sạch không khí trong phòng và giúp thở dễ dàng hơn.Để đơn giản hóa quá trình này, Klarstein cung cấp bảng hiển thị cho mức độ ô nhiễm.

Đặc biệt: Vỏ của bộ lọc than hoạt tính rất dễ tháo lắp và được điều chỉnh bổ sung với 2 nam châm.

Bảng điều khiển: được bố trí rõ ràng và rất dễ sử dụng.

Bộ lọc không khí Klarstein: có thể được điều chỉnh cường độ (thấp, trung bình, cao) và cũng có chức năng hẹn giờ. Các ionizer có thể được bật riêng.

- Sau khi được kích hoạt, nó 'tích điện' không khí bằng các ion âm thu hút các hạt bụi, những hạt bụi này nặng hơn, chìm xuống đáy và có thể được nhặt bằng máy hút bụi hoặc vải ẩm.

Máy ion hóa có hiệu quả giảm bụi và các hạt vật chất và góp phần vào một môi trường không gây dị ứng. Nhờ hoạt động của các ion, còn được gọi là "vitamin không khí",

Klarstein Grenoble tạo ra một không khí rất sạch, giúp bạn hít thở và tận hưởng được bầu không khí trong lành tốt hơn

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo