Máy lọc không khí Comedes Lavaero 100, NHẬP ĐỨC

4.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng
HỆ THỐNG LỌC 6-GIAI ĐOẠN - Máy lọc không khí nhỏ, hiện đại kết hợp các thế mạnh của bộ lọc trước, phần tử HEPA, than hoạt tính, bộ lọc quang xúc tác, ion hóa âm và tia UV. Nó...

HỆ THỐNG LỌC 6-GIAI ĐOẠN - Máy lọc không khí nhỏ, hiện đại kết hợp các thế mạnh của bộ lọc trước, phần tử HEPA, than hoạt tính, bộ lọc quang xúc tác, ion hóa âm và tia UV. Nó có thể lọc tới 99,9% tất cả các hạt vi mô (> 0,3 Cm) từ không khí.

POWERFUL - Máy lọc không khí nhỏ, hiện đại kết hợp các thế mạnh của bộ lọc trước, yếu tố HEPA, than hoạt tính, bộ lọc quang xúc tác, ion hóa âm và ánh sáng tia cực tím. Nó có thể lọc tới 99,9% tất cả các hạt vi mô (> 0,3 Cm) từ không khí.

WELL-BEING - Bộ lọc không khí trong phòng lọc hiệu quả bụi (phấn hoa), phấn hoa, bào tử nấm mốc, vi trùng và các chất gây dị ứng từ không khí. Khói từ thuốc lá hoặc shisha cũng có thể được ràng buộc bởi Máy lọc không khí để hỗ trợ sức khỏe của bạn.

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG - Cảm biến PM2.5 đảm bảo làm sạch không khí tự động không gặp sự cố, tùy thuộc vào chất lượng không khí hiện tại, màu sắc của đèn LED thay đổi. Máy lọc không khí trong phòng là hoàn hảo để sử dụng trong văn phòng, phòng khách, trẻ em và phòng ngủ.

HOÀN TOÀN TỐI ĐA - Với màn hình thay đổi bộ lọc, bạn luôn có một cái nhìn tổng quan. Chức năng ngủ đảm bảo giấc ngủ yên tĩnh, với năm cấp độ quạt, Air Cleaner có thể được điều chỉnh tối ưu theo nhu cầu của bạn. Đồng hồ bấm giờ 12 giờ làm tròn phạm vi chức năng.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo