Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712

2.650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712 mang đến cho gia đình bạn một sức khỏe lành mạnh với những món ăn ngon đúng điệu không chất bảo quản như : sữa chua, sữa chua hoa quả, phô...

Chi tiết:

Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712 mang đến cho gia đình bạn một sức khỏe lành mạnh với những món ăn ngon đúng điệu không chất bảo quản như : sữa chua, sữa chua hoa quả, phô mai tươi ngon, hay thực hiện các món rượu hoa quả hoặc làm các món dưa muối chua đúng vị. Nào cùng tìm hiểu các chức năng nổi bật của sản phẩm này có đúng như tôi đang chia sẻ với bạn.

Tính năng nổi bật của Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712

Đa chức năng  làm việc trong một sản phẩm như : làm sữa chua,làm phô mai tươi, làm dấm chanh, các món rượu hoa quả, làm các món muối chua ngon đúng điệu hoặc là bạn có thể ủ các món siro, chiết xuất nước từ hoa quả đủ dùng cho cả gia đình bạn vào những dịp đặc biệt- Thiết kế nổi bật với thân máy màu đỏ,nhỏ gọn thích hợp cho căn bếp nhà bạn thêm tiện nghi mà không hề chiếm diện tích cửa căn bếp.

Menu điều chỉnh tự động thời gian và nhiệt độ chỉ cần sau 1 nút bấm khởi động. Màn hình LED hiển thị dễ dàng nhìn thấy thuận tiện cho việc sử dụng.

Màn hình LED hiển thị chức năng đầy đủ

Thời gian làm việc ừ 0-99 giờ đồng hồ tùy theo món bạn làm và thời gian cần chế biến của sản phẩm. Nhiệt độ từ 20oC-65oC tùy thuộc vào món ăn của bạn cần nhiệt độ ủ là bao nhiêu.

Chức năng xoay tròn của máy khi hoạt động việc này giúp cho quá trình trộn đều nguyên liệu và làm cho món ăn mịn và sánh.

Khay của máy được làm bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe nên khi cầm bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng.Thân máy được làm bằng nhựa ABS an toàn chống chảy trong quá trình sự cố xảy ra cho bạn yên tâm sử dụng.

Dễ dàng tháo lắp khi bạn muốn vệ sinh máy ( vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng việc vệ sinh thân máy và các phụ kiện trong hướng dẫn sử dụng.

Chia sẻ công thức một số món ăn mà Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712

Thông số kỹ thuật của Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai Kuving KGC-712

Tên sản phẩm: Máy Làm Sữa Chua Và Phô Mai

Model:KGC-712

Màu sắc: Đỏ phối đen.

Đa chức năng làm việc : làm phô mai, làm sữa chua, ủ rượu, làm đồ muối chua.vvv

Công suất: 44 W

Điện áp : 220V - 60Hz

Dung tích max: 2 L

Dung tích cho phép: 1,2L

Kích thước sản phẩm: 180x180x200 mm

Trọng lượng sản phẩm: 1 Kg.

Sản phẩm bao gồm: 1 sản phẩm x 1 hướng dẫn sử dụng.

Hãng sản xuất: Kuving.

Sản xuất tại : Hàn Quốc

Bảo hành: 12 Tháng.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo