Máy khuếch tán tinh dầu Aroma Diffuser WQJifv 550ml

1.200.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thiết kế thời trang với vân gỗ vừa vặn hoàn hảo trong căn phòng của bạn. Hỗn hợp của sương mù mềm mại và hương thơm tuyệt vời tạo ra một bầu không khí thoải mái trong phòng khách của...

Thiết kế thời trang với vân gỗ vừa vặn hoàn hảo trong căn phòng của bạn. Hỗn hợp của sương mù mềm mại và hương thơm tuyệt vời tạo ra một bầu không khí thoải mái trong phòng khách của bạn, làm giảm căng thẳng và làm dịu tâm trí của bạn, mang lại một sự thay đổi lớn cho chứng mất ngủ! Nó cũng có thể cải thiện chất lượng không khí của ngôi nhà, che giấu mùi của vật nuôi hoặc hút thuốc, và bảo vệ gia đình bạn khỏi không khí quá khô, vi sinh vật, chất gây dị ứng, bụi, v.v.

Với điều khiển từ xa này, bạn có thể dễ dàng bật và tắt đèn và điều chỉnh màu sắc, độ sáng, cài đặt hẹn giờ và sương mù khi bộ khuếch tán hương thơm ở xa giường. 3 cài đặt hẹn giờ: 1 giờ / 3 giờ / 6 giờ. Ba chế độ làm việc: Chế độ sương mù có thể điều chỉnh (nhỏ / lớn). Sương mù gián đoạn (10 giây bật / 10 giây), sương mù liên tục. Phạm vi đọc tối đa của điều khiển từ xa là 26 ft / 5 m.

Ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mọi người Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đẹp và thiết thực trên thị trường, bạn có thể ngừng tìm kiếm. Máy khuếch tán tuyệt vời này với các loại tinh dầu cho liệu pháp mùi hương là một món quà chu đáo và thiết thực mà mọi người đều có thể hưởng lợi. Với sự kết hợp của phong cách, thiết kế và chức năng, đây là một điểm nhấn được đảm bảo! Hoàn hảo cho phòng ngủ, học tập, văn phòng, phòng khách, phòng tắm, yoga, spa, phòng hội nghị, phòng em bé, vv

Dung tích nước 550 ml Hoạt động yên tĩnh và dung tích lớn. Làm mới và làm ẩm không khí trong các phòng 30 - 50 mét vuông. Máy tạo độ ẩm hương liệu này có thể chứa tới 550 ml nước và tạo ra tới 65 ml độ ẩm mỗi giờ. Dung tích 550 ml đủ cho 12 giờ hoạt động liên tục. Tự động tắt an toàn khi mực nước thấp. Bầu không khí yên tĩnh dưới 35 dB đảm bảo giấc ngủ đêm yên tĩnh và dễ chịu.

14 Đèn LED dịu nhẹ 7 màu ánh sáng tâm trạng để thích nghi với các môi trường khác nhau. Chế độ: chế độ màu đơn hoặc thay đổi màu tự động. Mỗi màu có hai chế độ sáng khác (tối và sáng hơn) để lựa chọn, có thể chuyển đổi bằng điều khiển từ xa, do đó bạn có tổng cộng 14 màu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo