MÁY HÚT SỮA ĐIỆN ĐƠN UNIMOM SMART CÓ KÈM PIN SẠC UM871142

1.370.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật Máy hút sữa điện Unimom Smart đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), ISO 9001, ISO 13485. Máy hút sữa điện Unimom Smart được làm vât liệu an toàn, không có BPA. Nhiều cấp điều chỉnh [Mát xa/Hút]    Chức năng chặn chảy ngược đảm bảo vệ sinh  Bộ phận chặn chảy ngược “khóa” không cho sữa...

Đặc điểm nổi bật

Máy hút sữa điện Unimom Smart đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), ISO 9001, ISO 13485.

Máy hút sữa điện Unimom Smart được làm vât liệu an toàn, không có BPA.

Nhiều cấp điều chỉnh [Mát xa/Hút]   

Chức năng chặn chảy ngược đảm bảo vệ sinh  Bộ phận chặn chảy ngược “khóa” không cho sữa chảy ngược ra ngoài.

Chức năng “mút” nhịp nhàng  Máy được thiết kế mô phỏng theo cơ chế mút nhịp nhàng của bé.

Sử dụng tiện lợi   Động cơ hút có trọng lượng nhẹ (235g) và có thể mang theo khi di chuyển; tiện lợi cho việc sử dụng vì không cần đến ống không khí. Máy sử dụng nguồn điện từ dây cáp USB.

Nguồn điện thông minh từ cổng USB   Theo xu hướng đồ dùng thông minh hiện nay, máy hút sữa Unimom cũng được thiết kế đế sử dụng nguồn điện từ cổng USB với dây cắm USB siêu nhỏ (dây cắm sạc cho điện thoại thông minh (Smartphone)).

Kiểm soát mức độ hút  Với 6 cấp độ hút sữa khác nhau, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức độ hút sữa của máy từ nhẹ đến mạnh.

Thiết kế thân thiện với người sử dụng  Tay cầm được thiết kế thuận tiện, đặc biệt phù hợp với bàn tay mẹ.

Các sản phẩm dòng Smart đều sử dụng nguồn điện 5VDC 2A

Máy hút sữa điện Unimom Smart có kèm pin sạc.

Tiêu chuẩn kỹ thuật
Lực hút: 0 - 240 mmHg - Mức độ hút : 1 - 6 - Loại: máy hút sữa đơn
Nguồn điện đầu vào: 100-240V, 50-60Hz, đầu ra 5VDC 2A
Bộ phụ kiện bao gồm: 1 Phiễu chụp vú + 1 Bình đựng sữa + 1 động cơ chính + 1 Chân đế bình sữa +1 màng van silicon + 1 van silicone mầu trắng + 1 Nắp bình sữa + 1 Núm vú + 1 cổ bình sữa + 1 nắp đậy bình sữa + dây cáp USB + pin sạc.

Hướng dẫn làm sạch

Làm sạch và tiệt trùng phễu chụp, van silicone, bình sữa, núm ti cho lần đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

Kiểm tra van silicone trước khi vận hành máy (cẩn thận không làm rơi mất van chân không silicone khi vệ sinh các phụ kiện).

Khi có vấn đề hoặc máy hút yếu hãy gọi cho Tư vấn (số điện thoại ở bên dưới) để được hướng dẫn sử dụng.

Máy hút sữa giúp mẹ nuôi con bằng sữa mẹ:

Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữabằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa thường xuyên làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo