MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7, 30L/NGÀY

10.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy hút ẩm Comfee MDDP-30DEN7 hút ẩm lên đến 30 lít trong 24 giờ và phù hợp cho các phòng khoảng 72m2 Công suất mạnh mẽ chống lại các vấn đề về ngưng tụ, nấm mốc hoặc mùi mốc. Đặc biệt...

Máy hút ẩm Comfee MDDP-30DEN7 hút ẩm lên đến 30 lít trong 24 giờ và phù hợp cho các phòng khoảng 72m2

Công suất mạnh mẽ chống lại các vấn đề về ngưng tụ, nấm mốc hoặc mùi mốc. Đặc biệt dùng trong phòng tắm, tầng hầm, nhà bếp hoặc phòng thông gió kém, việc sử dụng máy hút ẩm comfee là đáng giá.

Từ độ ẩm tương đối 65%, sinh vật bị ảnh hưởng tiêu cực và nguy cơ hình thành nấm mốc tăng lên. Cảm biến độ ẩm tích hợp đảm bảo độ ẩm không đổi.

3 mức năng lượng Bảo vệ chống đóng băng và chống tràn.

Chức năng turbo tự động, chế độ liên tục và tự động, hiển thị độ ẩm tương đối.

Khi bình chứa nước đầy, thiết bị sẽ tự động tắt. Máy hút ẩm có thể được điều chỉnh thông qua màn hình để nó hoạt động cho đến khi đạt được độ ẩm mong muốn (tính bằng%) hoặc hoạt động liên tục. Trên mặt sau của một ống có thể được kết nối. Do đó, người dùng tự tiết kiệm được việc đổ  nước.

Trong khi hoạt động, màn hình hiển thị độ ẩm tương đối. Do chức năng tự động khởi động lại, thiết bị sẽ tiếp tục các giá trị được đặt cuối cùng trong trường hợp mất điện và do đó phù hợp lý tưởng để sử dụng với bộ hẹn giờ.

Tay cầm thực tế và bánh xe linh hoạt, di động và có thể vận chuyển dễ dàng. Bảng điều khiển được thiết kế rõ ràng để điều chỉnh dễ dàng bằng cách nhấn nút.

Máy hút ẩm MDDP-30DEN7 comfee có đèn báo mức nước có thể nhìn thấy rõ, bình chứa nước có thể tháo rời.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo