MÁY ÉP PHILIPS MICRO MASTICATING HR1897

5.979.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Philips phát minh ra công nghệ MicroMasticating được thiết kế để ép lấy được nhiều nhất lượng dưỡng chất từ hoa quả và thực phẩm. Sau khi xay ép, tất cả các bộ phận được rửa sạch dễ dàng...

Chi tiết:

Philips phát minh ra công nghệ MicroMasticating được thiết kế để ép lấy được nhiều nhất lượng dưỡng chất từ hoa quả và thực phẩm. Sau khi xay ép, tất cả các bộ phận được rửa sạch dễ dàng chỉ trong 1 phút nhờ thiết kế không có miếng lưới rây.

MicroMasticating chiết được tới 90% dưỡng chất từ hoa quả

Ép được tất cả các loại thực phẩm, bao gồm cả chuối và xoài

Ép được cả các loại thực phẩm từ lá, hạt, đậu vào thức uống

Chức năng trước khi vệ sinh vắt kiệt những giọt cuối cùng của nước ép.

Dễ dàng vệ sinh và rửa sạch mà không cần đến bất kì vật dụng vệ sinh nhà bếp nào

Thiết kế không có miếng lưới rây đặc biệt làm việc vệ sinh chỉ trong 1 phút

Thiết kế ngăn chảy giọt sẽ giữ cho phần đáy sạch sẽ

Đèn LED báo hiệu

Chiếc máy nhỏ nhắn với tất cả các bộ phận được lắp ráp chặt chẽ

Ép trực tiếp ra cốc

Bao gồm sách hướng dẫn công thức chế biến

Bộ phận tháo rời có thể được cất chứa dễ dàng

Máy ép Masticating: Công nghệ MicroMasticating Xám kim loại, Đền LED báo hiệu, Bộ lọc

Công nghệ MicroMasticating: Hoa quả và thực phẩm có hàng nghìn tế bào bao gồm nước, vitamin, và các chất khoáng dinh dưỡng khác. Philips đã phát minh ra công nghệ MiroMasticating được thiết kế để ép nhiều nhất lượng dinh dưỡng và giúp bạn có được đến 90% dưỡng chất của thực phẩm.

Lá, hạt và đậu: Lá và hạt xanh cũng là thành phần quan trọng của 1 thức uống dinh dưỡng và hoàn toàn có thể chế biến thành thức uống ngon bổ. Lúa mì và các loại rau củ quả cũng là 1 phần quan trọng cho sức khỏe có thể được chế biến dẽ dàng bởi công nghệ MicroMasticating. Bạn có thể thậm chí chọn 1 số quả hạch ví dụ như hạch nhân để làm sữa hạch nhân

Chế biến kết hợp nước ép và rau củ trong thức uống: hãy làm 1 cốc đồ uống dinh dưỡng từ nước ép và rau củ. Bạn có thể ép bất kì hỗn hợp bạn thích và sử dụng cả những thực phẩm thường rất khó ép như chuối hay xoài.

Chức năng trước khi vệ sinh: Đây là chương trình đặc biệt để vắt tới những giọt cuối cùng của nước ép ra khỏi máy ép trong khi vẫn có thể vệ sinh rửa sạch bên trong cùng 1 lúc. Nó sẽ giúp bạn giư được nhiều nhất lượng thực phẩm cũng như tránh lãng phí.

Vệ sinh nhanh chỉ trong 1 phút: Với thiết kế tháo rời dễ dàng, không có rang cưa, máy ép có thể được rửa sạch dễ dàng chỉ với vòi nước rửa chén. Bởi vì không hề có cạnh sắc nhọn, tất cả sẽ được rửa trôi chỉ trong vài giây.

Bao gồm: bộ lọc, bình và sách công thức chế biến

Tính năng sản phẩm: vệ sinh nhanh, công tắc on/off, đáy không trơn trượt, khóa an toàn,

Màu sắc: Kim loại xám

Trên 90% chất liệu có thể tái chế

Thông số: 

Công suất: 200W

Điện áp: 220-240V-50-60Hz

Xuất xứ: Trung Quốc

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo