Máy ép chậm Philips HR1884, Làm Kem và Sinh Tố

3.520.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy ép trái cây chậm Philips sử dụng công nghệ ép ly tâm với công suất nhỏ, số vòng quay ít nhưng lại cho ra nước ép trái cây nguyên chất, ép kiệt bã gấp 4 lần máy ép thông thường...

Máy ép trái cây chậm Philips sử dụng công nghệ ép ly tâm với công suất nhỏ, số vòng quay ít nhưng lại cho ra nước ép trái cây nguyên chất, ép kiệt bã gấp 4 lần máy ép thông thường sử dụng dao xay.

- Không sử dụng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như những máy ép thông thường mà được sản xuất theo công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS. Công nghệ tiên tiến này đã được cấp bằng phát minh sáng chế đầu tiên trên thế giới giúp cho nước ép trái cây sau khi được ép qua máy ép trái cây Philips vẫn giữ nguyên được mùi vị, màu sắc và lượng vitamin tự nhiên vốn có của nó.

Máy ép chậm với 2 bộ phận chính là động cơ giảm tốc và trục vít đặc biệt, ép rau củ và hoa quả với vận tốc chỉ khoảng 85 vòng/phút. Với nguyên lý hoạt động là khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

- Nước ép trái cây của máy ép Philips giữ được lượng Vitamin C gấp 5 lần so với máy ép ly tâm bình thường.

- Có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại trái cây rau củ quả

- Máy ép trái cây Philips dễ dàng lắp ráp và tháo rời từng bộ phận giúp dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời máy có khả năng làm sạch hoàn toàn tự động giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, an toàn khi sử dụng.

- Máy ép tốc độ thấp Philips giúp gia đình, cửa hàng của bạn tiết kiệm được chi phí nguyên liệu.

Nếu dùng máy ép ly tâm rẻ tiền, ép một quả táo chỉ ra được 2/3 quả, dính lại máy 1/3 quả, rửa máy cực kỳ vất vả. Máy ép tốc độ thấp sẽ cho ra bã trái cây khô như bánh.

- Máy hoạt động với phím 1 tốc độ và và 1 phím với chức năng đảo chiều khi bị kẹt nguyên liệu

Có cối làm kem trái cây, và là sinh tố

 Thông số kỹ thuật

Công suất: 200W

- Điện áp: 220V ~ 50Hz

- Động cơ mạnh mẽ không bị gián đoạn 30 phút

- Bình sức chứa 1.5L

- Chân chống trượt

- Vòi tích hợp chống nhỏ giọt

- Tất cả các bộ phận có thể tháo rời được, có thể rửa trong máy rửa chén

- Thích hợp cho các loại rau quả khó ép nhất nhờ vào động cơ mạnh mẽ

- Động cơ không gây tiếng ồn

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo