MÁY ÉP CHẬM MONZANA - HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC

3.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Hàng mua trực tiếp tại Đức  - Máy ép chậm đời mới nhất của nhãn hiệu đồ gia dụng lâu đời và cực kỳ nổi tiếng tại Đức là hãng Deuba - một nhãn hiệu cực kỳ tên tuổi tại Đức....

Hàng mua trực tiếp tại Đức 

- Máy ép chậm đời mới nhất của nhãn hiệu đồ gia dụng lâu đời và cực kỳ nổi tiếng tại Đức là hãng Deuba - một nhãn hiệu cực kỳ tên tuổi tại Đức. Dòng sản phẩm Slow juicer Monzana là một sản phẩm sáng tạo, thực tiễn với nhiều cải tiến đáng kể.

- CÔNG SUẤT LÊN ĐẾN 500 WATT, một công suất quá lớn cho máy ép chậm, đó là lý do vì sao máy này ép cực khoẻ, cực mạnh, bã kiệt.

- Vì công suất lớn, ép khoẻ nên cho máy có thể ép được cả thế giới luôn, từ củ cứng, mềm hay những loại rau nhiều xơ mà mấy dòng máy khác hay tắc thì máy này giải quyết ngon ơ luôn.

- Ép kiệt cho nước 

Ép được lượng nước trong rau củ với hiệu quả tối đa, bã kiệt, lượng nước tươi mới giữ trọn gói vitamin.

- Với thiết kế cực đẹp và cực kỳ chuyên nghiệp, với 2 đầu cho củ quả vào, 1 đầu nhỏ và 1 đầu lớn có nẫy khoá. Đầu lớn để cho những loại quả như táo, dứa, lê, dưa,... đầu nhỏ để thả các loại rau như spinat, cỏ lúa mì, lá dứa, carot, cần tây,... và đầu nhỏ này có thêm 1 phụ kiện gậy để ấn rau củ trôi xuống.

- Với công nghệ Monzana® Pro-Vitamin, có chức năng làm chậm quá trình oxy hóa làm cho nước trái cây tươi, nguyên chất và giữ nguyên lượng tinh chất 100%

- Động cơ mạnh mẽ 500 watt ép khoẻ nhưng lại ép rất êm, ko gây ồn

- Chức năng xoáy ngược khi tắt động cơ cho phép chủ động ép đi ép lại khi rau củ chưa xuống hết

- Cực kỳ dễ dàng khi làm sạch

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo